TTP-Tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple đóng cửa trước đại dịch corona

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple đóng cửa trước đại dịch corona mang đến nguồn sống số.

Theo nguồn tin của Reuters và Bloomberg, tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple, sẽ ngừng toàn bộ hoạt động sản xuất đến hết ngày 9/2.

Công nghệ - Tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple đóng cửa trước đại dịch corona

Foxconn đóng cửa nhà máy đến hết ngày 9/2 có thể khiến thiếu hụt nguồn cung iPhone.

Động thái này của Foxconn có thể ảnh hưởng lớn đến nguồn cung iPhone cho thị trường. Tuần trước, CEO Tim Cook cung cấp cho giới đầu tư dự đoán doanh thu quý 2 với độ chênh lệch đến 4 tỷ USD, tùy thuộc vào tình hình bùng nổ dịch bệnh.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Apple đã đóng cửa toàn bộ đơn vị bán lẻ và văn phòng tại Trung Quốc đến hết ngày 9/2. Nhiều tập đoàn đa quốc gia khác cũng có động thái tương tự để ngăn chặn lây nhiễm virus corona.

Theo The Verge, một nửa iPhone trên thị trường toàn cầu được sản xuất tại “iPhone City”, ở thành phố Trịnh Châu. Nhà máy của Foxconn tại đây có hơn 350.000 công nhân đang trực tiếp lắp ráp thiết bị cho Apple.

Hàng loạt công ty Trung Quốc đã kéo dài kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thêm một tuần. Chỉ bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày 10/2 thay vì 3/2 theo kế hoạch trước đây. Ngoài ra, khả năng nối lại hoạt động sản xuất của các nhà máy còn tùy thuộc vào diễn biến dịch bệnh và quyết định từ phía chính quyền.

“Điều chúng tôi lo lắng là phải đóng cửa trong một tuần hoặc thậm chí một tháng nữa”, nguồn tin nội bộ Foxconn nói với Reuters. “Việc này chắc chắn có tác động đến dây chuyền sản xuất của Apple”.

Foxconn cố gắng bù đắp sản lượng iPhone thiếu hụt bằng cách tăng công suất của nhà máy tại Việt Nam, Ấn Độ và Mexico, đồng thời xem xét việc tăng ca sau khi cơ sở ở Trung Quốc mở cửa trở lại.

Tuy nhiên, trong khi dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến phức tạp, chưa có gì chắc chắn Foxconn có thể nối lại sản xuất sau thời điểm 9/2.

Trả lời câu hỏi của Reuters, cơ quan quản lý Lao động và An sinh xã hội Quảng Đông cho biết không công ty nào, kể cả Foxconn, được phép hoạt động cho đến hết ngày 9/2, ngoại trừ những doanh nghiệp sản xuất, cung ứng vật tư y tế và nhu yếu phẩm.

Hôm 2/2, chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo dự đoán doanh số bán ra iPhone trong quý I/2020 có thể giảm 10% so với ước tính trước đây, xuống còn khoảng 36-40 triệu sản phẩm. Thậm chí ông cho rằng con số trong quý II/2020 là “rất khó lường”. Dịch bệnh cũng có khả năng khiến Apple phải lùi thời gian ra mắt một số sản phẩm mới.

Trước đó, Nikkei Asian Review cho biết nhiều đơn vị cung ứng của Apple lo ngại việc bùng phát dịch bệnh sẽ khiến kế hoạch sản xuất theo đơn đặt hàng bị ngưng trệ.

T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple đóng cửa trước đại dịch corona Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ bay điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin bay sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa ghẹo bay thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tập đoàn Foxconn, đối tác gia công phần lớn iPhone cho Apple đóng cửa trước đại dịch corona và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.