TTP-Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook

⛱️ Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook mang đến nguồn sống số.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tải các video từ Facebook. Nhưng với các video ở phần bình luận, Facebook không cho phép tải về. Thủ thuật sau sẽ giúp ích cho bạn.

Cách tải video bình luận trên trình duyệt máy tính

Thủ thuật này có thể áp dụng cho tất cả các video bình luận dù ở trạng thái công khai hay chia sẻ ở các group kín, chế độ bạn bè.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

1. Đầu tiên, bạn cần xác định video bình luận cần tải về. Tiếp theo, hãy bấm vào liên kết hiển thị thời gian mà video đó được tải lên (nằm ngay bên dưới video).

Công nghệ - Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook

2. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển tiếp đến một trang mới và trang này vẫn có đủ các nội dung ban đầu của bài viết bạn đang xem. Lúc này, bạn hãy chọn vào thanh địa chỉ của trình duyệt, và tiến hành thay đổi đường dẫn như sau:

Ví dụ đường dẫn mặc định là: https://www.facebook.com/groups/xyz/permalink/123?comment_id=456

Bạn sẽ thay đổi dòng “www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành “mbasic”.

3. Sửa xong nhấn Enter, bạn sẽ được chuyển sang sử dụng Facebook ở dạng giao diện cơ bản của trình duyệt dùng cho các thiết bị di động đời cũ.

Công nghệ - Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook (Hình 2).

Thay đổi ‘www’ thành ‘mbasic’

4. Cuối cùng, bạn chỉ việc tìm đến bình luận video mà mình muốn tải, bấm vào video và nó sẽ tự động tải về máy tính một cách nhanh chóng.

Cách tải video bình luận trên thiết bị iOS

Đầu tiên, bạn cũng cần phải xác định video muốn tải. Tiếp theo, tải về ứng dụng Documents từ Appstore.

Trên thiết bị iOS việc lấy đường dẫn không đơn giản như trên máy tính, nên cần trải qua nhiều bước hơn. Bạn có thể thực hiện tải video theo hướng dẫn sau đây.

Đối với video bình luận trong các bài viết chia sẻ ở chế độ công khai

1. Bạn bấm vào nút chia sẻ bài viết, chọn More Options > Copy để sao chép đường dẫn của bài viết.

2. Trở về màn hình chính của thiết bị iOS, chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng Document chọn Open Browser để mở trình duyệt của Document. Trên trình duyệt này, bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình.

3. Tiếp theo, chọn thanh nhập địa chỉ và dán đường dẫn vừa sao chép vào (chọn Paste and Go để dán xong trình duyệt tự truy cập đến đường dẫn).

4. Tương tự như trên trình duyệt máy tính, bạn hãy sửa đường dẫn bài viết bằng cách xóa các tiền tố có sẵn như ‘www’ hoặc ‘m.’ để thêm dòng “mbasic” vào trước facebook.com, trình duyệt sẽ chuyển đến giao diện Facebook di động cơ bản. Lúc này, bạn chỉ việc duyệt tìm trong các bình luận đến phần video bạn muốn tải và bấm vào video đó để bắt đầu tải.

Công nghệ - Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook (Hình 3).

Thay đổi thành mbasic trước dòng facebook.com

5. Khi bạn bấm video để tải sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, bấm Done để bắt đầu tải. Sau khi tải xong, bạn bấm vào biểu tượng hình con mắt ở cạnh trên của video, tiếp theo bấm vào biểu tượng dấu ba chấm nằm dưới video và chọn Move. Chọn vào mục Photos và bấm nút Move.

6. Cuối cùng, bạn vào kho hình ảnh Photos để kiểm tra sẽ thấy video đã được lưu sẵn trong kho ảnh.

Các bước tải và lưu video vào thư viện ảnh Photos

Công nghệ - Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook (Hình 4).

Các bước tải và lưu video vào thư viện ảnh Photos

Đối với các video ở chế độ chia sẻ nhóm kín, bạn bè

Với các video bình luận ở chế độ chia sẻ không công khai, thao tác lấy đường dẫn cần áp dụng mẹo sau.

1. Trên ứng dụng Facebook, bạn cần xác định video muốn tải về và hãy bấm Like video đó.

2. Tiếp theo mở trình duyệt của ứng dụng Documents, truy cập vào Facebook với tài khoản của bạn (tài khoản này phải là tài khoản đang dùng trên ứng dụng Facebook).

3. Tại giao diện chính của Facebook trên trình duyệt Documents, sửa đường dẫn từ m.facebook.com thành mbasic.facebook.com để truy cập vào trang giao diện di động cơ bản của Facebook.

4. Vẫn tại trình duyệt của Documents, bấm vào dòng Profile để tới trang cá nhân của bạn. Chọn Activity log để mở xem nhật ký hoạt động. Trong bảng lịch sử hoạt động xuất hiện, bạn sẽ thấy hoạt động bạn đã bấm Like vào video bình luận ban nãy nằm đầu tiên trong danh sách.

Công nghệ - Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook (Hình 5).

5. Bây giờ bạn chỉ việc bấm vào liên kết Comment (bình luận) để đi tới trang bài viết có video bình luận đang muốn tải. Hãy tìm tất cả các bình luận để thấy video bạn cần tải và bấm vào để tải video đó về.

6. Thao tác tải về cũng tương tự như các bước trên.

T.D (tổng hộp

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa ghẹo phắt thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Thủ thuật tải video bình luận từ Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.