TTP-Thú vị chặng đường máy bay không người lái của Uber giao đồ ăn

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Thú vị chặng đường máy bay không người lái của Uber giao đồ ăn mang đến nguồn sống số.

Một chiếc bánh hamburger Big Mac và khoai tây chiên được bọc trong hộp được thiết kế đặc biệt. Máy bay của Uber sẽ đưa hộp đồ ăn tới một địa điểm được chỉ định sẵn. Sau đó, nhân viên giao hàng của Uber sẽ nhận đơn hàng trên và đưa đến cho khách hàng.

Theo Vietnamplus, gã khổng lồ công nghệ Uber cũng đang muốn sử dụng máy bay không người lái cho dịch vụ gọi đồ ăn Uber Eats.

Tập đoàn về công nghệ chia sẻ xe Uber vừa công bố kế hoạch sử dụng máy bay không người lái (drone) cho dịch vụ gọi đồ ăn Uber Eats tại thành phố San Diego của Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong một hội nghị mới đây, Uber đã trình chiếu một đoạn video về dịch vụ mới mẻ này. Trong đoạn video, máy bay của Uber Eats đã nhận một đơn hàng từ một nhà hàng đồ ăn nhanh McDonald’s.

Sau Amazon, Uber tiếp tục lên kế hoạch dùng máy bay không người lái giao đồ ăn

Một chiếc bánh hamburger Big Mac và khoai tây chiên được bọc trong hộp được thiết kế đặc biệt. Máy bay của Uber sẽ đưa hộp đồ ăn tới một địa điểm được chỉ định sẵn. Sau đó, nhân viên giao hàng của Uber sẽ nhận đơn hàng trên và đưa đến cho khách hàng.

Ban đầu, Uber sẽ không giao đồ ăn trực tiếp đến cho khách hàng mà chỉ đưa đến những “nơi hạ cánh an toàn” được chỉ định săn để người giao hàng làm nốt khâu còn lại. Nơi hạ cánh này cũng có thể là trên nóc những chiếc xe của Uber, được nhận dạng bằng mã QR.

Chi phí vận chuyển dự kiến sẽ tương đương với mức thông thường mà Uber Eats đang áp dụng. Uber cho biết lợi nhuận của Uber Eats đã tăng 150% so với năm ngoái. Thành công này đã khiến tập đoàn Mỹ rất háo hức trong việc tìm ra những công nghệ mới để tăng cường hiệu suất của các chuyến giao hàng.

Theo Bnews, trước đó, “đại gia” ngành bán lẻ trực tuyến Amazon.com Inc cũng cho biết tập đoàn dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng quy mô lớn bằng máy bay không người lái trong những tháng tới.

Tại một hội nghị tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) vào ngày 5/6, ông Jeff Wilke, người đứng đầu mảng kinh doanh tiêu dùng của Amazon, nói rằng drone sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn thời gian giao hàng xuống chỉ còn một ngày cho các khách hàng là thành viên chương trình Amazon Prime.

Theo ông Wilke, loại drone mới của Amazon cất và hạ cánh thẳng đứng như máy bay trực thăng, ổn định hơn khi bay trong điều kiện gió mạnh so với các mẫu trước đó và cũng an toàn hơn do nó có thể phát hiện vật thể chuyển động nhạy hơn người bình thường.

BáoAn ninh Thủ đô cho biết giao hàng bằng thiết bị bay không người lái tiếp tục tỏ ra có ưu thế khi một nghiên cứu của các kỹ sư vận tải Đại học Washington (Mỹ) chỉ ra rằng trong một số trường hợp nhất định, có thể giúp giảm lượng phát thải khí nhà kính so với vận chuyển bằng xe tải thông thường.

Theo nghiên cứu này, các thiết bị bay không người lái có xu hướng phát thải lượng khí nhà kính ít hơn so với vận chuyển bằng các loại xe tải, bởi các thiết bị bay không người lái thường không phải bay quá dài để tới nơi giao hàng, không phải bay tới quá nhiều điểm giao hàng trong một lần bay, cũng như có hành trình bay thuận lợi hơn. Đồng thời, máy bay không người lái đặc biệt có lợi thế là nhanh gọn khi giao các đồ nhỏ, nhẹ và cần gấp như hộp thuốc hay đồ bơi trẻ con.

Đào Vũ (Tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Thú vị chặng đường máy bay không người lái của Uber giao đồ ăn Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin phai sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực hóa ghẹo phai thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất thứ môn học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Thú vị chặng đường máy bay không người lái của Uber giao đồ ăn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.