TTP-Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI

⛱️ Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI mang đến nguồn sống số.

Tra cứu điểm thi, điểm chuẩn nhanh chóng, phân tích phổ điểm, gợi ý trường, thông báo tự động khi có thông tin mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019… là một số tính năng cơ bản mà trợ lý ảo KAMI có thể hỗ trợ các sĩ tử trong mùa thi năm nay.

Cứ ngỡ là sẽ được nghỉ ngơi sau những ngày hè oi bức với đề thi, sách vở, thì giờ các sĩ tử 2001 lại tiếp tục không thể “bình yên” khi ngày ngày trông chờ điểm thi về, điểm chuẩn tới.

Hiểu được phần nào tâm lý của các thí sinh, các bậc phụ huynh, cũng như mong muốn có thể cung cấp công cụ hỗ trợ hữu ích nhất cho họ, Công ty cổ phần NERD (công ty nghiên cứu và cung cấp các giải pháp về trí tuệ nhân tạo đi lên từ R&D của Đại học Quốc Gia Hà Nội) phát triển ứng dụng trợ lý ảo KAMI. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) mảng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, có tính năng hỏi đáp – tư vấn và điều khiển tự động bằng giọng nói; trong đó tiếp sức mùa thi là tính năng đầu tiên được hoàn thiện để ra mắt trong kỳ thi năm nay. Ứng dụng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ứng dụng trợ lý ảo KAMI mang lại các tính năng hữu ích cho người dùng như:

Tra cứu điểm thi theo từng môn, từng khối thi và xếp hạng điểm của thí sinh theo từng khu vực (miền Bắc, miền Trung, miền Nam, toàn quốc).

Gợi ý trường Đại học theo điểm của thí sinh đang có với mức điểm chuẩn các năm.

Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 2).
Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 3).

Biểu đồ phổ điểm theo từng môn, từng khối và theo vùng miền.

Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 4).

Tra cứu điểm chuẩn các trường Đại học theo năm.

Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 5).
Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 6).

Và nhiều tính năng hữu ích khác như: Thông báo khi có điểm, Thông tin về chỉ tiêu xét tuyển 2019, Danh sách thủ khoa hoặc Lưu vào Trang của bạn những trường, những ngành bạn quan tâm.

Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 7).

Đặc biệt nhất ở ứng dụng trợ lý ảo Kami là bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng chỉ với điều khiển bằng giọng nói mà không cần bất cứ thao tác gì, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Sản phẩm - Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI (Hình 8).

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng được tính năng tiếp sức mùa thi trong trợ lý ảo KAMI?

Bước 1: Tải ứng dụng cho Android theo link https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.nerd.kami

Bước 2: Sử dụng

Nếu muốn sử dụng nhanh gọn chỉ với giọng nói, nhấn vào button “…” để bắt đầu trò chuyện với KAMI theo danh sách câu hỏi gợi ý

Nếu muốn sử dụng thao tác thông thường, nhập số báo danh và bắt đầu tra cứu các thông tin bạn cần

Hiện việc ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm, công cụ hữu ích cho người dùng đang là xu hướng phổ biến trong thời đại Công nghệ 4.0. KAMI là ứng dụng được phát triển bởi các kỹ sư phần mềm chuyên ngành Khoa học máy tính, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào đời sống trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích và tuyệt vời trong mùa thi này.

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phứt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 với ứng dụng trợ lý ảo KAMI và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.