TTP-Tìm được ô tô bị mất cắp nhờ chiếc tính năng Find My của iPhone

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tìm được ô tô bị mất cắp nhờ chiếc tính năng Find My của iPhone mang đến nguồn sống số.

Một người phụ nữ ở Mỹ đã tìm thấy ô tô bị mất trộm nhờ tính năng Find My iPhone – tính năng giúp tìm iPhone, iPas, MacBook bị thất lạc.

Victoria O’Connor ở bang Iowa, Mỹ đã may mắn tìm lại được chiếc xe bị đánh cắp nhờ vào Find My – tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc.

Ngày 16/12, khi vào một cửa hàng tiện lợi mua đồ, O’Conner để điện thoại, cắm chìa khóa trong xe và xe vẫn đang nổ máy. Khi quay lại, chiếc xe của cô đã “không cánh mà bay”.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Tìm được ô tô bị mất cắp nhờ chiếc tính năng Find My của iPhone

Find My iPhone là một tính năng giúp người dùng tìm kiếm thiết bị thất lạc dựa trên GPS. Ảnh: KCCI.

Việc mất chiếc xe khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn bởi cách đây khoảng 3 tháng, căn hộ của O’Conner đã hoàn toàn bị thiêu rụi. Vụ việc đã khiến O’Conner bất đắc dĩ phải sinh hoạt và ăn ngủ trên chiếc xe của mình trong vài tuần gần đây.

May mắn thay, nhờ vào tính năng tìm kiếm vị trí của chiếc iPhone vẫn đang bật, chính quyền địa phương đã tìm được chiếc xe của O’Conner tại một khu chung cư. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lấy lại được iPhone, ví và các vật dụng tư trang khác.

“Mặc dù vẫn còn nhiều đồ đạc đang bị thất lạc nhưng tôi mừng vì đã tìm thấy chiếc xe”, O’Connor lạc quan cho biết. Cô cho biết cảnh sát đang cố gắng tìm nốt các thứ còn lại và sẽ trích xuất video an ninh của cửa hàng tiện lợi để xác định thủ phạm.

“Công nghệ thật tuyệt vời. Nó giúp chúng tôi giải quyết rất nhiều vụ án. Kẻ trộm luôn tìm mọi cách để ăn trộm. Vì vậy, mọi người tốt nhất đừng để xe nổ máy mà không giám sát và cẩn thận với những đồ vật có giá trị”, Trung sĩ Paul Parizek của Sở cảnh sát Des Moines nói.

Phong Linh (theo BGR)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tìm được ô tô bị mất cắp nhờ chiếc tính năng Find My của iPhone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phắt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chọc phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tìm được ô tô bị mất cắp nhờ chiếc tính năng Find My của iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.