TTP-Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào?

⛱️ Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào? mang đến nguồn sống số.

Nhiều thiết bị Android rất dễ trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng do không được cập nhật kịp thời các bản vá bảo mật.

Câu chuyện tin tặc và mã độc có vẻ chẳng bao giờ có hồi kết khi mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật tại ERNW vừa phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới cho phép tin tặc gửi phần mềm độc hại đến điện thoại của người dùng thông qua bluetooth.

BlueFrag cho phép hacker đánh cắp dữ liệu cá nhân từ điện thoại Android của người dùng chạy Oreo 8.0 và Pie 9.0 mà không cần tương tác của người dùng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào?

Kẻ tấn công chỉ cần ở trong phạm vi bluetooth cùng địa chỉ MAC Bluetooth của thiết bị để xâm nhập điện thoại của người dùng. Bên cạnh đó kẻ xấu cũng có thể phát tán mã độc thông qua lỗ hổng này.

Thêm vào đó, để có thể tấn công điện thoại của bạn thông qua bluetooth, kẻ gian phải đứng gần bạn.

Không giống như iPhone hoặc iPad, các thiết bị Android thường không được cập nhật đồng đều do bị phân mảnh bởi nhiều nhà sản xuất.

Thông thường những thiết bị Android chỉ được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành và các bản vá bảo mật khoảng 2-3 năm, trong khi với Apple là khoảng 5 năm.

Cuộc sống số - Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào? (Hình 2).

ERNW cho biết bạn thậm chí còn không biết cuộc tấn công đang xảy ra.

Dĩ nhiên, lấy độc trị độc, để hạn chế bị tấn công, người dùng có thể cài đặt bản vá bảo mật tháng 2-2020 bằng cách truy cập vào mục Settings (cài đặt) – System (hệ thống) – Update (cập nhật).

Trong trường hợp thiết bị không còn được hỗ trợ, người dùng có thể tạm thời vô hiệu hóa kết nối Bluetooth khi đi đến những địa điểm công cộng.

Minh Anh (Nguồn Boomerang)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lung tung hóa xọc trớt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tin tặc gửi mã độc qua bluetooth bằng cách nào? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.