TTP-Tính năng mới của Google giúp bạn nhớ dễ dàng những từ khóa đã tìm kiếm

⛱️ Tính năng mới của Google giúp bạn nhớ dễ dàng những từ khóa đã tìm kiếm hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Google đã cập nhật tính năng mới giúp người dùng có thể nhớ lại những từ khóa mình đã sử dụng trên công cụ tìm kiếm.

Theo giadinh.net, tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, bổ sung một mục tìm kiếm từ khóa nhỏ trên mỗi tab trong màn hình xem trước, hiển thị từ khóa bạn đã sử dụng để tìm kiếm đến đó.

Để kích hoạt tính năng mới, bạn cần truy cập vào trang chrome: // flags và tìm kiếm mục Tab Grid Layout, chọn Enabled Search term chip. Sau đó, bạn phải khởi chạy lại trình duyệt để kích hoạt thay đổi đã thiết lập.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cuộc sống số - Tính năng mới của Google giúp bạn nhớ dễ dàng những từ khóa đã tìm kiếm

Sau khi bạn hoàn thành các bước này, bất cứ khi nào thực hiện tìm kiếm thông qua thanh địa chỉ Chrome, cụm từ tìm kiếm sẽ xuất hiện trên hình thu nhỏ cho tab của trang bạn đã mở. Tính năng này cũng hoạt động với các công cụ tìm kiếm khác, miễn là bạn sử dụng trình duyệt Chrome. Tuy nhiên, tính năng sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng tiện ích tìm kiếm.

Theo báo Dân Trí, kể từ năm 2012, mỗi khi sắp kết thúc một năm Google lại công bố những nội dung, xu hướng và các sự kiện nổi bật được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên trang web của mình trong năm vừa qua.

Năm 2019, cụm từ được tìm kiếm phổ biến nhất trên Google là cụm từ khóa khá xa lạ: “India vs South Africa”.

Năm 2019 không có sự kiện thể thao lớn nổi bật nào diễn ra, ngoại trừ Giải Vô địch Cricket Thế giới 2019 (diễn ra từ tháng 5/2019), do vậy cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019 trên Google đó là “India vs South Africa”. Đây là 2 trong số những quốc gia có lượng người hâm mộ môn cricket lớn nhất thế giới, do vậy lượng tìm kiếm cụm từ về trận đấu giữa 2 quốc gia này đã tăng vọt trong thời gian Giải Vô địch Cricket Thế giới 2019 diễn ra và dẫn đầu xu hướng tìm kiếm của Google trong năm 2019.

Đào Vũ (Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tính năng mới của Google giúp bạn nhớ dễ dàng những từ khóa đã tìm kiếm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thục phai thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tính năng mới của Google giúp bạn nhớ dễ dàng những từ khóa đã tìm kiếm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.