TTP-Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo

⛱️ Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Chỉ với những thao tác đơn giản, tính năng sự kiện trực tuyến cho phép tạo và phát sóng trực tiếp (livestream) sự kiện ngay trên Zalo mà không giới hạn người tham dự, cũng như đảm bảo chất lượng trải nghiệm tốt nhất.

Theo VTV News đưa tin, tính năng sự kiện trực tuyến cho phép tạo và phát sóng trực tiếp (livestream) sự kiện ngay trên Zalo mà không giới hạn người tham dự. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các khách mời có thể xem tường thuật trực tiếp sự kiện và gửi tin nhắn chúc mừng/chia buồn thông qua Zalo thay vì tụ tập đông người.

Cuộc sống số - Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo

Các loại sự kiện online được tạo bởi Zalo Event.

Tuy không thể so sánh với việc tham dự và gặp mặt trực tiếp, nhưng những đoạn livestream và những dòng tin nhắn cũng phần nào đáp ứng nhu cầu chia sẻ hoặc xoa dịu cảm xúc giữa những người thân yêu với nhau trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của đời người.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tính năng này được đưa ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam và thế giới. Các quốc gia đang áp dụng rộng rãi giãn cách xã hội, các hoạt động tập trung đông người đều được khuyến cáo hủy bỏ. Hàng loạt sự kiện quan trọng như sinh nhật, đám cưới, lễ tang… đều bị ảnh hưởng.

Với việc giới thiệu tính năng này đến đông đảo người sử dụng, Zalo tiếp tục thể hiện nỗ lực ứng dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề của cuộc sống, giúp người dân thực hiện tốt chỉ thị chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ.

Cuộc sống số - Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo (Hình 2).

Thao tác tạo sự kiện đơn giản, dễ sử dụng và chia sẻ. (Ảnh: Zing)

Theo Zing, để tạo sự kiện, người dùng có thể truy cập vào https://sukien.net.vn/. Nếu trên ứng dụng Zalo, người dùng cần vào tab “Thêm”, chọn mục “Sự kiện” và tạo Sinh nhật, Lễ cưới, Lễ tang tùy theo nhu cầu.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và hình ảnh, hệ thống sẽ tự động tạo Thiệp sinh nhật, Thiệp cưới hoặc Cáo phó để người dùng có thể gửi lời mời cho bạn bè cùng tham dự. Một nhóm chat cũng được tạo tự động trên Zalo và là nơi diễn ra sự kiện trực tuyến.

Các thông tin chính về sự kiện sẽ được ghim lên đầu nhóm và nhắc hẹn livestream cũng được thiết lập để người tham dự không bỏ lỡ sự kiện. Ngoài ra, nếu không thể tham dự, người trong nhóm có thể xem lại video livestream của buổi lễ, và gửi lời thăm hỏi vào một thời điểm khác.

Phong Linh (tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.cânđiệntử.vn nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa ghẹo chạy thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ trần thuật

– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tổ chức đám cưới trực tuyến trong mùa Covid-19 nhờ tính năng mới của Zalo và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.