TTP-Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa Trường Chinh 5B

⛱️ Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa Trường Chinh 5B hiện đại và tương lại mang đến nguồn sống số.

Dự kiến, module lõi của trạm không gian sẽ được tên lửa đẩy Trường Chinh 5B phóng lên quỹ đạo vào năm nay.

Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa đẩy Trường Chinh-5B cỡ lớn, đưa phiên bản thử nghiệm của tàu vũ trụ có người lái thế hệ mới và một khoang chứa hàng được lập trình tự quay về vào không gian.

Công nghệ - Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa Trường Chinh 5B

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tên lửa Trường Chinh-5B màu trắng đã được phóng từ Trung tâm Phóng vệ tinh Văn Xương ở phía Nam tỉnh Hải Nam vào lúc 18h chiều 5/5 (giờ địa phương). Trường Chinh-5B là tên lửa hạng nặng đời mới, phiên bản thứ tư trong dòng tên lửa Trường Chinh-5 của Trung Quốc, với khả năng chở theo 20 tấn hàng hóa gồm vệ tinh và các thiết bị quan sát.

Một ngày nào đó con tàu sẽ vận chuyển các phi hành gia lên trạm không gian mà Trung Quốc đang xây dựng (dự kiến hoàn thành vào năm 2022) và cuối cùng là chinh phục Mặt Trăng. Nó có khả năng chở phi hành đoàn gồm sáu người.

Khoảng hơn 448 giây sau khi rời khỏi bệ phóng, tàu vũ trụ có người lái thử nghiệm song không có phi hành đoàn cùng với phiên bản thử nghiệm của khoang chứa hàng đã tách khỏi tên lửa và di chuyển vào quỹ đạo định sẵn.

Theo CMSA, lần phóng thành công này đã khởi đầu “bước thứ ba” trong chương trình không gian có người lái của Trung Quốc, vốn dự kiến xây dựng một trạm không gian.

Nguyên mẫu tàu vũ trụ và khoang chở hàng hóa sẽ tiếp tục ở lại quỹ đạo để hoàn thành các thử nghiệm trước khi quay trở lại Trái Đất vào thứ Sáu, phát ngôn viên Ji Qiming từ Cơ quan Vũ trụ Có người lái Trung Quốc cho biết trong một cuộc họp báo.

Mỹ hiện là quốc gia duy nhất trên thế giới đưa thành công con người lên Mặt Trăng, nhưng Bắc Kinh đã có những bước tiến lớn trong nỗ lực bắt kịp Mỹ và vươn lên là một trong những cường quốc không gian.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa Trường Chinh 5B Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chọc phăng thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể

– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Trung Quốc tuyên bố phóng thành công tên lửa Trường Chinh 5B và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.