TTP-Tự tạo chữ ký cá nhân trên iOS

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tự tạo chữ ký cá nhân trên iOS mang đến nguồn sống số.

Với ứng dụng Markup của iOS bạn có thể tạo được chữ ký cá nhân của mình và dễ dàng chèn vào các văn bản, tài liệu khi cần một cách nhanh chóng.

Mở tài liệu với Markup

Markup hỗ trợ bạn thao tác trên các tài liệu văn bản lưu trữ ở các ứng dụng như Books, Files, Mail, Messages, Notes, Photos và trình duyệt Safari. Ở mỗi ứng dụng có một cách truy cập chế độ chỉnh sửa của Markup khác nhau.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

• Books

Trong ứng dụng Books, mở Library > chọn Collections > PDFs. Mở file tài liệu có định dạng PDF trong thư viện sách, bạn sẽ thấy biểu tượng của Markup trên thanh công cụ (có hình vòng tròn và ngòi bút).

• Files

Trong ứng dụng Files cũng tương tự, bạn mở file PDF sẽ có biểu tượng Markup nằm ở thanh trạng thái phía trên giao diện đọc văn bản.

• Mails

Đối với hộp thư, bạn cần chèn file PDF qua tính năng đính kèm tập tin vào email. Sau khi tập tin được chèn vào phần soạn thảo mail thì bạn nhấn chọn vào file và chọn Markup (biểu tượng xuất hiện ở thanh công cụ bên trên bàn phím).

• Notes

Trong ứng dụng ghi chú, bạn có thể scan tài liệu bằng máy ảnh, chụp ảnh hoặc chèn tài liệu từ thư viện ảnh Photos của bạn. Khi tài liệu được chèn vào ghi chú, hãy nhấn vào nó và chọn vào biểu tượng Markup ở góc trên bên phải.

Nếu bạn muốn sử dụng Markup trên chính bản ghi chú mà không chèn tập tin hình ánh, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Markup ở góc dưới bên phải.

• Photos

Mở hình ảnh tài liệu cần chèn chữ kỹ, bấm vào Edit > chọn vào nút có ba dấu chấm ở góc trên giao diện > chọn Markup.

• Safari

Khi bạn duyệt web và mở file PDF bằng trình duyệt Safari, bạn chỉ việc bấm vào nút Share nằm giữa thanh công cụ của giao diện đọc PDF > chọn Markup.

Mở công cụ soạn thảo chữ ký

Sau khi mở tài liệu với Markup, trong giao diện chính bạn bấm vào biểu tượng dấu “+” nằm trên thanh công cụ > chọn Signature.

Tạo chữ ký

Bạn hãy dùng ngón tay để phác thảo chữ ký của mình lên giao diện soạn thảo chữ ký. Nếu không vừa ý thì bấm Clear để làm lại. Sau khi ưng ý bấm Done thì chữ ký sẽ tự động hiển thị trong văn bản, bạn chỉ việc căn chỉnh sao cho hợp lý, và chữ ký sẽ tự lưu lại trong Markup để bạn thao tác vào những lần sau.

Công nghệ - Tự tạo chữ ký cá nhân trên iOS

Các bước tạo và chèn chữ ký

Nếu muốn thêm nhiều chữ ký khác nhau thì bạn lặp lại như trên và chọn Add or Remove Signature. Sau này mỗi khi bạn cần chèn chữ ký vào các tài liệu, chỉ việc mở tài liệu đó với Markup và thực hiện như hướng dẫn trên là được.
T.D (t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,cân điện tử chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo www.candientucongnghiep.com nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tự tạo chữ ký cá nhân trên iOS Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa chọc quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ tường thuật

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tự tạo chữ ký cá nhân trên iOS và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.