TTP-Twitter gỡ hàng nghìn tài khoản bị cho là đưa tin có lợi cho Iran

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Twitter gỡ hàng nghìn tài khoản bị cho là đưa tin có lợi cho Iran mang đến nguồn sống số.

Twitter cáo buộc những tài khoản này chia sẻ các nội dung tin tức toàn cầu có lợi cho quan điểm ngoại giao và chiến lược địa chính trị của Iran, quốc gia đang có quan hệ căng thẳng với Mỹ.

(Nguồn: CNBC.com)

Ngày 13/6, Twitter Inc. thông báo đã xóa hàng nghìn tài khoản có liên quan tới các chính phủ nước ngoài và lưu thông tin của những tài khoản này vào một cơ sở dữ liệu phục vụ “mục đích phát hiện các thông tin sai lệch.”

Twitter cho biết đã gỡ khoảng 4.779 tài khoản. Công ty truyền thông xã hội có trụ sở tại thành phố San Francisco, Mỹ cáo buộc những tài khoản này chia sẻ các nội dung tin tức toàn cầu có lợi cho quan điểm ngoại giao và chiến lược địa chính trị của Iran, quốc gia đang có quan hệ căng thẳng với Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Twitter khẳng định đã gỡ những tài khoản này vì lý do “lạm dùng nền tảng” truyền thông xã hội, vi phạm quy định của mạng này.

Ngoài ra, Twitter còn cho biết đã gỡ các tài khoản có liên hệ với với Cơ quan nghiên cứu Internet Nga (IRA), phong trào đòi độc lập cho vùng lãnh thổ Catalonia, Venezuela cũng vì lý do trên.

Theo Vietnam+

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Twitter gỡ hàng nghìn tài khoản bị cho là đưa tin có lợi cho Iran Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa chọc trớt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huê học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Twitter gỡ hàng nghìn tài khoản bị cho là đưa tin có lợi cho Iran và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.