TTP-Video: Lộ bản Windows 10 mới có thay đổi lớn trong start menu

⛱️ Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Video: Lộ bản Windows 10 mới có thay đổi lớn trong start menu mang đến nguồn sống số.

Bản windows 10 mà Microsoft vô tình để lộ có thay đổi lớn trong phần Start Menu, phần này sẽ không còn các ô vuông nhiều màu quen thuộc nữa.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Microsoft đã vô tình đưa ra một phiên bản nội bộ của windows 10 thông qua chương trình người dùng nội bộ (Windows Insider Program). Theo đó, phiên bản windows 10 này có Start Menu thay đổi hoàn toàn, không còn các ô vuông nhiều màu quen thuộc nữa. Mà thay vào đó, Microsoft sử dụng các hình dạng icon truyền thống.

Cuộc sống số - Video: Lộ bản Windows 10 mới có thay đổi lớn trong start menu

Microsoft để lộ bản cập nhật có sự thay đổi lớn trong Start Menu.

Các icon dạng truyền thống này được đặt trên Start Menu giống như màn hình của điện thoại di động Apple hoặc Android. Trong bối cảnh Microsoft đang dần thay đổi giao diện người dùng theo kiểu Fluent Design thì rõ ràng các ô vuông nhiều màu Live Tile không còn phù hợp nữa. và việc thay đổi Start Menu là một điều nên làm.

Cũng cần lưu ý rằng, phiên bản này chỉ là phiên bản thử nghiệm trong chương trình người dùng nội bộ. Do đó, giao diện mới này có đến tay người dùng hay không vẫn còn là một ẩn số.

(HH/Tổng hợp)

🔮 Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Video: Lộ bản Windows 10 mới có thay đổi lớn trong start menu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu phai thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Video: Lộ bản Windows 10 mới có thay đổi lớn trong start menu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.