Vietnamobile bán ra 1 triệu “Thánh SIM” sau 1 tháng ra mắt

Khoa học và công nghệ

Vietnamobile bán ra 1 triệu “Thánh SIM” sau 1 tháng ra mắt

(tintuphuong.com) Chỉ sau 1 tháng ra mắt, 1 triệu SIM mang tên “Thánh Sim” của Vietnamobile đã đến tay người tiêu dùng. Đây là con số khá bất ngờ đối với nhà mạng này.

Bà Đặng Linh Chi- Phó GĐ Marketing Vietnamobile
Bà Đặng Linh Chi- Phó GĐ Marketing Vietnamobile

Ra mắt lần đầu vào ngày 5/1 vừa qua, “Thánh Sim” của nhà mạng này gây bão thị trường khi đưa ra gói chi phí sử dụng data cực rẻ, tạo điểm nhấn đáng chú ý cho thị trường di động viễn thông đầu năm 2018.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cụ thể, SIM tích hợp dung lượng data không giới hạn với một mức phí khá rẻ, chỉ 20.000 đồng. Sau khi nạp 20.000 đồng, người dùng sẽ được hưởng 3 GB/ngày (tốc độ 3G) trong vòng một tháng, hết 3 GB sẽ chuyển về “tốc độ thường” chậm hơn nhưng không giới hạn. SIM này cũng có chức năng nghe, gọi và nhắn tin với cước phí 680 đồng/phút và 300 đồng/SMS.

Nhà mạng này cũng vừa công bố mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc. Việc Vietnamobile được cấp phép thử nghiệm 4G cũng sẽ là đòn bẩy giúp nhà mạng này có lợi thế để tranh giành thị phần, gây sức ép không nhỏ đối với các nhà mạng khác.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Vietnamobile bán ra 1 triệu “Thánh SIM” sau 1 tháng ra mắt

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.