5G còn chưa triển khai, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu về 6G

Chuyên mục Khoa học và công nghệ 5G còn chưa triển khai, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu về 6G chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Mới “chân ướt chân ráo” trong việc triển khai 5G, song nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc cho thấy tham vọng thống trị toàn cầu của mình khi đã bắt tay vào nghiên cứu công nghệ tiếp theo.

Theo tờ KoreaHerald, một đại diện của Samsung hôm thứ ba (5/6) cho biết công ty đã bắt tay vào nghiên cứu công nghệ mạng viễn thông thế hệ thứ 6 (hay còn gọi là 6G) tại một trung tâm R&D mới được thành lập, thuộc khu vực phía nam Seoul.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã tăng cường đội ngũ nghiên cứu viễn thông hiện tại (còn gọi là Samsung Research) để chuyển sang dự án mới, trong bối cảnh hãng đã nghiên cứu thành công 5G và bước đầu đi vào ứng dụng công nghệ này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

“Nhóm nghiên cứu hiện tại của Samsung về các tiêu chuẩn công nghệ viễn thông đã được mở rộng và bắt đầu tập trung nghiên cứu về mạng 6G”, một phát ngôn viên của Samsung cho biết.

Dẫu vậy, sẽ còn phải mất nhiều năm nữa thì 6G mới thực sự trở thành một khái niệm rõ ràng, khi mạng 5G khi ấy đã trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

Cùng với 6G, đội ngũ Samsung Research sẽ chịu trách nhiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển (R&D) về trí tuệ nhân tạo và robot.

Trước đó, một số tập đoàn công nghệ lớn tại Trung Quốc, và thậm chí Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cũng xác nhận rằng họ đã bắt tay vào nghiên cứu về 6G.

Nguyễn Nguyễn

Theo KoreaHerald

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân đếm, …

5G còn chưa triển khai, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu về 6G Cập nhật tin tức làm nghệ và môn học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ trố mới cơ chế quản lí lý môn học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực đặng du bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5G còn chưa triển khai, Samsung đã bắt đầu nghiên cứu về 6G, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.