Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trong khuôn khổ sự kiện ICT COMM, Canon đã chính thức ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 1
Đại diện Canon giới thiệu loạt mẫu máy in mới tại Việt Nam

Dòng sản phẩm máy in phun khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam của Canon gồm WG7740 và WG7750F có kiểu dáng như một máy photocopy (máy in đa năng) và được trang bị nhiều tính năng từ việc in, quét, sao chụp khổ A3 với tốc độ in lên đến 80 ppm (trang một phút).

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 2

Điểm nhấn của mẫu máy này đó là công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering – công nghệ vòi phun quang khắc) dạng thẳng hàng, giúp tăng đáng kể hiệu quả in. Nhờ khả năng bao quát toàn bộ chiều rộng của giấy, nên đầu in vẫn cố định trong khi in và giấy di chuyển cực nhanh bên dưới vòi phun cho tốc độ in nhanh.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ngoài ra, một dãy chip vòi phun độc đáo giúp khắc phục hiện tượng nhiễu do luồng khí tạo ra khi giấy di chuyển nhanh gần vòi phun, giúp cố định giọt mực và cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Công nghệ phân bổ mực mới ở vòi phun giúp duy trì mật độ mực ổn định bên trong đầu in, chống nghẹt mực.

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam - 3

Dòng sản phẩm mới lần này cũng trang bị hộp mực dung tích lớn giúp máy có thể in liên tục đến 20.000 trang trắng đen và 16.500 trang màu.

WG7700 Series sử dụng đường giấy di chuyển độc đáo với các vùng cong nhẹ giúp hoạt động nạp giấy đi theo một đường thẳng. Đầu in cũng được bố trí ở một góc nhằm giúp hoạt động in ít tác động đến đường giấy di chuyển, giảm áp lực trên giấy, và giảm khả năng kẹt giấy.

Ngoài ra, mẫu máy in mới của Canon cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng màu 5 inch và tích hợp nhiều ngôn ngữ in cũng như kết nối mạng với công nghệ Canon SEND.

Theo công bố, Canon WG7740 và WG7750F sẽ bán ra thị trường Việt ngay tháng 6 năm nay với giá lần lượt là 150 triệu đồng và 180 triệu đồng.

Gia Linh

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân cẩu, cân sàn, …

Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Canon ra mắt dòng máy in phun đa năng khổ A3 đầu tiên tại Việt Nam, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.