Chìm đắm trong những “pô” ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Chìm đắm trong những “pô” ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) National Geographic vừa mới công bố những người chiến thắng trong Cuộc thi ảnh Du lịch năm 2019 với 3 hạng mục chính là “Thành phố”, “Thiên nhiên hoang dã”, và “Con người”.

National Geographic vừa mới công bố những người chiến thắng trong Cuộc thi ảnh Du lịch năm 2019. Trong đó, nhiếp ảnh gia Weimin Chu – người Đan Mạch, đã giành được giải Nhất trị giá 7.500 USD.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 1

Tác phẩm của Weimin Chu có tựa đề “Mùa đông ở Greenlandic”, chụp tại quê nhà của ông – làng chài trên một hòn đảo nhỏ ở phía Tây Greenland, Đan Mạch. Do tuyết trắng phủ quanh năm, nên các căn nhà ở đây được sơn theo màu sắc khác nhau để đỡ gây nhầm lẫn. Cụ thể, nhà sơn màu đỏ sẽ là các cửa hàng, màu xanh dương là nhà ở của ngư dân,…

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 2
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 3

Tác phẩm đạt giải 2 ở hạng mục Thành phố là tác phẩm “Trong thời đại hàng không” của nhiếp ảnh gia Jassen Todorov. Đây là tác phẩm hiếm hoi ghi lại được hình ảnh đường băng tại một sân bay, mà cụ thể là Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO). Để thực hiện được tấm ảnh này, Jassen phải xin giấy phép để điều khiển máy bay cá nhân trong khu vực có máy bay hoạt động.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 4
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 5

Tác phẩm đoạt giải 3 hạng mục Thành phố có tên gọi “Thành phố Dhaka”, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sandipani Chattopadhyay. Hình ảnh ghi lại hoạt động tại “Bishwa Ijtema” – một trong những ngày hội tôn giáo lớn nhất của các tín đồ Hồi giáo, được tổ chức tại thành phố Bangladesh.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 6
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 7

Tác phẩm đoạt giải Nhất hạng mục “Thiên nhiên hoang dã”, có tựa đề “Đôi mắt dịu dàng”, chụp lại một con kền kền griffon đang tung cánh trên bầu trời tại vườn quốc gia Monfragüe ở Tây Ban Nha.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 8
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 9

Tác phẩm đạt giải 2 hạng mục “Thiên nhiên hoang dã”, có tựa đề “Kẻ theo đuổi giấc mơ” của nhiếp ảnh gia Danny Sepkowski, ghi lại một con sóng cao tới mức che lấp ánh mặt trời trước khi nó đổ ập xuống mặt biển tại đảo Oahu, thuộc quần đảo Hawaii.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 10
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 11

Tác phẩm đạt giải 3 hạng mục “Thiên nhiên hoang dã” của nhiếp ảnh gia Scott Portelli chụp ảnh một con cá heo sẫm màu đang lướt đi trên mặt nước. Cá heo có thể di chuyển với vận tốc rất cao, thậm chí bắt kịp tàu siêu tốc. Chúng thường được bắt gặp đang đi kiếm ăn theo đàn tại các hẻm nước sâu ở vùng Kaikoura, New Zealand.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 12
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 13

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Huaifeng Li ghi lại cảnh một đoàn hát kịch đang hóa trang, chuẩn bị cho một đêm diễn opera tại huyện Lịch Thành, tỉnh Tế Nam, Trung Quốc. Bức ảnh đạt giải Nhất ở hạng mục “Con người”.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 14
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 15

Nhiếp ảnh Yoshiki Fujiwara cùng tác phẩm “Thói quen hàng ngày”, ghi lại hình ảnh một cụ ông đang tập dưỡng sinh tại khu sân chơi chung, giành giải 2 trong hạng mục “Con người”.

Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 16
Chìm đắm trong những pô ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế - 17

Tấm ảnh có tựa đề “Tâm trạng” ghi lại cảnh một cậu bé đứng lặng yên đầy suy tư dưới ánh hoàng hôn bất chấp sự xuất hiện của hàng ngàn con mòng biển đang dáo dác bay đi kiếm ăn tại bờ sông Yamuna, Ấn Độ. Tác phẩm này đạt giải Danh dự trong hạng mục “Con người”.

Nguyễn Nguyễn

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân cẩu, …

Chìm đắm trong những “pô” ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế Cập nhật tin tức đả nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đả nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp lỗ mãng trố mới cơ chế cai quản lý món học đả nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực tốt xô bạo đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Chìm đắm trong những “pô” ảnh đầy mê hoặc tại cuộc thi ảnh quốc tế, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.