Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt

Chuyên mục Khoa học và công nghệ|Chuyên tin công nghệ 24h qua|Trang tin mới nhất khoa học ngày nay|Bổ ích và hoàn toàn miễn phí tin mới Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trước thông tin Google sắp triển khai Google Assistant tiếng Việt tại Việt Nam, giá bán các thiết bị Google Home bất ngờ tăng trở lại, nhiều hệ thống đã thông báo hết hàng.

Google Home – Trợ lý cho căn nhà thông minh

Google vừa tiết lộ sẽ tung tính năng Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt trong năm nay. Đáng chú ý, mới đây hãng này đã nâng cấp Google Now với khả năng nhận diện giọng đọc tiếng Việt chuẩn và trả lời có cảm xúc hơn trước rất nhiều. Đây là một thông tin thú vị để kỳ vọng về tính năng Google Assistant hỗ trợ tiếng Việt có hồn hơn, tiện dụng hơn rất nhiều.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trước thông tin trên, nhiều hệ thống kinh doanh smarthome bất ngờ tăng giá các thiết bị điều khiển nhà thông minh của Google, bao gồm Google Home mini, Google Home Hub…

Một đại diện bán mặt hàng chia sẻ, năm ngoái bán Google Home mini rất khó, ít người hỏi mua, thậm chí là bán lỗ ở mức xuống đến 750 ngàn đồng. Nhiều hệ thống cũng bán chung mức giá từ 800 cho đến 850 ngàn đồng.

Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt - 1

Google Home mini hỗ trợ kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 tuần vừa qua, mặt hàng này lại bán rất chạy, giá cũng vì thế tăng nhẹ từ 100 và thậm chí đến bây giờ là 200 ngàn đồng. Nhiều hệ thống hiện đã không còn mặt hàng này để bán, giá rao vặt cũng chào bán ở mức trên 950 ngàn đồng.

Lý do cho việc tăng giá trở lại, hệ thống trên cho biết, thực tế Google Home mini có mức giá dưới 1 triệu đồng nên nó dễ mua sắm để thử nghiệm kết nối nhà thông minh. Khi hỗ trợ tiếng Việt, thiết bị này giúp cho người dùng có thể hỏi bất cứ thông tin, đặt lịch, hẹn báo thức và điều khiển các thiết bị thông minh trong căn nhà một cách dễ dàng bằng chính tiếng mẹ đẻ. Trước đó, nó chỉ hỗ trợ tiếng Anh nên còn rào cản khiến cho người dùng chưa thực sự hào hứng.

Google Now hỗ trợ tiếng Việt với giọng đọc có cảm xúc

Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm Google Now trên chính chiếc điện thoại của mình để ra lệnh bằng giọng nói, hỏi thông tin bằng tiếng Việt một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android.

Google cũng chưa công bố lịch trình phát hành triển khai Google Assistant tiếng Việt. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng, quý II hãng này sẽ áp dụng tại Việt Nam.

Gia Hưng

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân sàn, …

Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Dân buôn tăng giá Google Home mini trước thời điểm có trợ lý ảo tiếng Việt, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.