[Điện tử và sống số] Công ty khởi nghiệp biến xe chạy xăng thành xe điện chỉ trong 8 tiếng

[Điện tử và sống số] Công ty khởi nghiệp biến xe chạy xăng thành xe điện chỉ trong 8 tiếng điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI tương lai con người

Chú thích ảnh
Công ty khởi nghiệp e-Revolt (Đức) có thể biến chiếc Volkswagen Golf thành xe điện. Ảnh: Cnet.com

Chi phí của một chiếc ô tô điện hoàn toàn mới thường là một trong những yếu tố cản trở chính đối với những người muốn lựa chọn phương tiện xanh hơn, bền vững hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giữ lại chiếc xe chạy bằng xăng hiện tại của mình và biến nó thành xe điện?

Chuyển đổi phương tiện sử dụng nhiên liệu hóa thạch thành phương tiện chạy bằng pin không phải là một khái niệm mới. Tuy nhiên, kênh DW (Đức) cho biết các công ty hiện tại có thể cần khoảng thời gian từ hai tuần đến sáu tháng để thực hiện công việc chuyển đổi ô tô động cơ đốt trong thành xe điện.

Với quy trình làm việc và thiết kế pin mới, công ty khởi nghiệp e-Revolt (Đức) tin rằng họ có thể cắt giảm thời gian chờ đợi của khách hàng xuống ít còn chỉ 8 giờ. Không chỉ vậy, e-Revolt có thể chuyển đổi tới 42 mẫu xe khác nhau từ các nhà sản xuất ô tô lớn như Volkswagen Golf và Polo, Audi A3 và Seat Leon…

Ông Timo Walden, giám đốc dự án tại e-Revolt, giải thích: “Chúng tôi loại bỏ động cơ đốt trong và có một khung sử dụng các tiếp điểm cũ của động cơ. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng hoán đổi động cơ với khung và các bộ phận mới. Đó là lý do chúng tôi nhanh hơn nhiều so với giải pháp riêng lẻ”.

e-Revolt cho biết trung bình thường mất khoảng một ngày để hoàn tất quy trình, bao gồm tháo khối động cơ cũ ra khỏi xe và thay thế nó bằng công nghệ pin và khung động cơ đã được cấp bằng sáng chế, bên cạnh đó là số hóa hoàn toàn chiếc xe. Chi phí cho quá trình này là từ 12.000 đến 15.000 euro, mức giá này có thể mang lại yên tâm nhất định cho nhiều người tiêu dùng hiện không đủ ngân sách để mua xe điện mới.

Tuổi thọ pin hiện tại giúp những chiếc ô tô được e-Revolt chuyển đổi có phạm vi di chuyển ước tính từ 250 đến 300 km trong một lần sạc. Tuy nhiên, quá trình phát triển đang diễn ra để cải thiện hiệu suất này
 

Chuyên phân phối Cân công nghiệp Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, cân tiểu ly điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu cân CAS nổi tiếng được nhiều quốc gia biết đến trên toàn thế giới, cân đa dạng về mẫu mã chủng loại
 
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân siêu thị điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số công nghệ số – cuộc sống số ; tác phẩm [Điện tử và sống số] Công ty khởi nghiệp biến xe chạy xăng thành xe điện chỉ trong 8 tiếng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
 
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai [Điện tử và sống số] Công ty khởi nghiệp biến xe chạy xăng thành xe điện chỉ trong 8 tiếng cuộc sống số hóa và tự động hóa. Nhịp sống số mới nhất chất lượng cao Sức Khỏe và Đời Sống bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc về sống số.
 
– Tác phẩm [Điện tử và sống số] Công ty khởi nghiệp biến xe chạy xăng thành xe điện chỉ trong 8 tiếng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.