[Điện tử và sống số] Facebook công bố các biện pháp chống lại các cuộc tấn công vào nhà báo và người nổi tiếng

🌋Facebook công bố các biện pháp chống lại các cuộc tấn công vào nhà báo và người nổi tiếng điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng mạng xã hội facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Người đứng đầu bộ phận an toàn của Facebook, bà Antigone Davis cho biết: "Chúng tôi không cho phép sự hăm dọa và quấy rối trên nền tảng của mình, nhưng nếu nó xảy ra, chúng tôi sẽ hành động”. Đáng chú ý, Facebook đã mở rộng phạm vi các cuộc tấn công (hăm dọa và quấy rối) bị cấm khi nhắm vào các nhân vật của công chúng.

Trong phiên điều trần trước các nhà lập pháp, bà Davis cho biết "những cuộc tấn công như vậy có thể dẫn đến “sự thù địch” khi một nhân vật công chúng xuất hiện”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Facebook cũng bổ sung các nhà báo vào danh sách những người được coi là nhân vật của công chúng vì tính chất công việc của họ. Chính sách mới cũng ngăn chặn các hoạt động hạ thấp uy tín một người nào đó thông qua sử dụng nhiều tài khoản để quấy rối hoặc đe dọa những người được coi là có nguy cơ bị tổn hại cao trong thế giới thực, chẳng hạn như nạn nhân của các vụ bạo lực.

Theo bà Davis, Facebook cũng sẽ bắt đầu loại bỏ các tài khoản vi phạm chính sách mới và nhiều lần tái phạm.

Facebook đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng có sau khi cựu Giám đốc phụ trách sản phẩm của Facebook, bà Frances Haugen, đã tố cáo trước Quốc hội Mỹ rằng các nền tảng của "gã khổng lồ" trong lĩnh vực truyền thông xã hội này đang gây chia rẽ trong cộng đồng, gây hại cho trẻ em. Trước đó, bà Haugen đã cung cấp loạt báo cáo nội bộ của Facebook cho báo The Wall Street Journal liên quan đến những tác động của các nền tảng Facebook và Instagram đối với giới trẻ.

Thanh Hương (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : cửa hàng chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Facebook công bố các biện pháp chống lại các cuộc tấn công vào nhà báo và người nổi tiếng

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phứt lôi cuốn đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook công bố các biện pháp chống lại các cuộc tấn công vào nhà báo và người nổi tiếng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook công bố các biện pháp chống lại các cuộc tấn công vào nhà báo và người nổi tiếng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.