[Điện tử và sống số] Facebook khó xử với khách hàng do những quy định hạn chế của Apple

🌋Facebook khó xử với khách hàng do những quy định hạn chế của Apple điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Facebook trên màn hình điện thoại. Ảnh: AFP/TTXVN

Hồi đầu năm nay, Apple đã điều chỉnh một số nguyên tắc hoạt động trên các thiết bị của hãng này, theo đó cho phép người dùng chủ động ngăn chặn việc các nhà phát triển ứng dụng có thể theo dõi các hoạt động trên internet của họ.

Động thái này đã gây ra sự rạn nứt lớn trong mối quan hệ giữa Apple cùng Facebook và các đối thủ công nghệ khác, đồng thời có tác động lớn tới việc bảo mật dữ liệu và hệ sinh thái thiết bị di động.

Facebook đã chỉ ra rằng cập nhật hồi cuối tháng 4/2021 về tính năng bảo mật dữ liệu sẽ gây ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo của công ty này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong chia sẻ ngày 22/9, Phó Giám đốc marketing của Facebook – ông Graham Mudd cho biết: "Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi từ các bạn (các doanh nghiệp quảng cáo đối tác) rằng tác động đối với các khoản đầu tư quảng cáo là lớn hơn dự kiến. Chi phí để đạt được kết quả kinh doanh của bạn có thể đã tăng lên và cũng trở nên khó khăn hơn để đánh giá các chiến dịch quảng cáo của các bạn trên nền tảng của chúng tôi".

Ngay sau thông báo trên, giá cổ phiếu của “gã khổng lồ” mạng xã hội đã giảm khoảng 4% trên sàn giao dịch Nasdaq, xuống còn 342,90 USD.

Theo nguyên tắc hoạt động mới, Apple yêu cầu các ứng dụng thông báo cho người dùng về những dữ liệu mà các ứng dụng này muốn thu thập, đồng thời chỉ có thể truy cập các dữ liệu đó khi có sự đồng ý của người dùng. Việc hạn chế này khiến các công ty như Facebook gặp khó khăn hơn trong việc nhắm mục tiêu quảng cáo vào các khách hàng tiềm năng. Trong trường hợp không xác định được liệu người dùng Facebook có truy cập vào trang web của nhà quảng cáo hay thậm chí mua hàng, mạng xã hội này sẽ không thể đánh giá được hiệu quả của quảng cáo.

Hoàng Châu (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Facebook khó xử với khách hàng do những quy định hạn chế của Apple

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất đi thu hút đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook khó xử với khách hàng do những quy định hạn chế của Apple Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook khó xử với khách hàng do những quy định hạn chế của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.