[Điện tử và sống số] Facebook ‘sập mạng’ lần thứ hai trong vòng một tuần 

🌋Facebook ‘sập mạng’ lần thứ hai trong vòng một tuần  điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng của Facebook trên màn hình máy tính bảng. Ảnh: AFP/TTXVN

Đây là lần thứ hai trong vòng một tuần, nền tảng trực tuyến này cùng các ứng dụng liên quan gặp trục trặc kỹ thuật. Cách đây chỉ vài ngày, nền tảng trực tuyến này cũng đã gặp sự cố tương tự kéo dài tới 6 giờ.

Theo Facebook, sự cố trên đã được giải quyết khoảng 2 giờ sau khi được phát hiện. Công ty cho biết vấn đề phát sinh trong quá trình "thay đổi cấu hình trên các bộ định tuyến 'xương sống' điều phối lưu lượng mạng giữa các trung tâm dữ liệu", ảnh hưởng đến dịch vụ Facebook, Instagram, Messenger và Workplace, nhưng không liên quan đến sự cố hôm 4/10.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thông báo cáo lỗi của Facebook nêu rõ: "Xin lỗi nếu bạn không thể truy cập các sản phẩm của chúng tôi trong vài giờ qua. Chúng tôi biết các bạn phụ thuộc nhiều vào chúng tôi để giao tiếp với nhau. Chúng tôi đã khắc phục xong. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn trong tuần này".

Theo dữ liệu trên trang theo dõi các hoạt động trực tuyến DownDetector, sự cố mới nhất này của Facebook kéo dài khoảng hai tiếng, bắt đầu từ 2h sáng 9/10 (giờ Việt Nam). Sự cố không ảnh hưởng nhiều đến người dùng tại Việt Nam, nhưng tác động đến người sử dụng ở nhiều nước khác, đặc biệt là Mỹ.

Các báo cáo sự cố chủ yếu liên quan tới mạng xã hội Facebook và ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram của công ty này. Đến khoảng 4h, số lượng phản ánh mới bắt đầu giảm, nhưng vẫn ở mức cao. Khoảng 56% người dùng cho biết gặp sự cố trên Facebook phiên bản web, 25% gặp lỗi trên bản di động và 19% báo lỗi không thể đăng nhập. Trong khi đó, 25% người dùng Instagram cho biết gặp sự cố không thể kết nối với máy chủ.

Các dịch vụ của Facebook rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Tài khoản Facebook cũng thường được người dùng sử dụng để đăng nhập vào các trang web khác.

Thanh Phương (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Facebook ‘sập mạng’ lần thứ hai trong vòng một tuần 

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phứt cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ xuể cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook ‘sập mạng’ lần thứ hai trong vòng một tuần  Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook ‘sập mạng’ lần thứ hai trong vòng một tuần  và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.