[Điện tử và sống số] Facebook vẫn duy trì sức hút tại Mỹ

🌋Facebook vẫn duy trì sức hút tại Mỹ điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Biểu tượng Facebook trên màn hình điện thoại di động. Ảnh: AFP/TTXVN

Kết quả khảo sát cho thấy có tới 69% người trưởng thành được hỏi tại Mỹ cho biết sử dụng Facebook, 72% sử dụng ít nhất một mạng xã hội. Đây đều là những tỷ lệ ổn định trong suốt 5 năm qua.

Các nhà nghiên cứu nhận định dù có rất nhiều bài viết về việc người dân Mỹ không còn gắn bó với mạng xã hội này như trước, song khảo sát chỉ ra rằng người dùng vẫn hoạt động tích cực trên nền tảng Facebook. Cứ 10 người dùng Facebook được hỏi, thì có 7 người thừa nhận truy cập trang này hàng ngày, trong đó có 49% khẳng định họ sử dụng Facebook vài lần mỗi ngày.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Báo cáo cho thấy tỷ lệ sử dụng Facebook vẫn ổn định bất chấp việc phát sinh những vấn đề tranh cãi trong những năm gần đây, bao gồm vụ bê bối Cambridge Analytica với dữ liệu cá nhân của hàng triệu người dùng bị truy cập bất hợp pháp, những quan ngại về thông tin sai lệch và quyền riêng tư. Thậm chí, xu hướng này cũng không bị ảnh hưởng khi ngày càng nhiều người dưới 30 tuổi sử dụng các nền tảng khác như Snapchat, Instagram, TikTok, hay việc nền tảng chia sẻ video YouTube ngày càng trở nên phổ biến. Ước tính khoảng 81% người trưởng thành được hỏi cho biết họ sử dụng YouTube, tăng từ mức 73% vào năm 2019.

Trong cuộc khảo sát đầu tiên của Trung tâm Nghiên cứu Pew về TikTok, khoảng 21% trong số những người trưởng thành được hỏi cho biết họ sử dụng ứng dụng chia sẻ video này của Trung Quốc. Trong số những người trưởng thành có độ tuổi từ 18 – 29, Instagram phổ biến ở mức 71%, trong khi con số này của Snapchat là 65%. Tỷ lệ người dùng Facebook trong nhóm này là 70%. Twitter có 42% người dùng trong độ tuổi dưới 30, trong khi sức hút với người dân Mỹ nói chung chỉ dừng ở 23%. Cũng theo kết quả khảo sát, Nextdoor – mạng xã hội tập trung vào các cộng đồng địa phương – có tỷ lệ người sử dụng trong nhóm những người trưởng thành là 13%.

Trung tâm Nghiên cứu Pew đã tiến hành khảo sát qua điện thoại đối với 1.502 người trưởng thành tại Mỹ trong giai đoạn từ ngày 25/1 đến ngày 8/2, với tỷ lệ sai số là 2,9 điểm %.

Đặng Ánh (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Facebook vẫn duy trì sức hút tại Mỹ

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phứt lôi cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook vẫn duy trì sức hút tại Mỹ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook vẫn duy trì sức hút tại Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.