DTS-Apple công bố lợi nhuận ‘trong mơ’

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Apple công bố lợi nhuận ‘trong mơ’

Tin tức tốt lành đã xua tan những lo ngại về triển vọng của dòng điện thoại iPhone cũng như những tác động của quan hệ thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc căng thẳng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Biểu tượng Apple tại một cửa hàng ở New York, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thông báo ngày 1/5, Apple nhấn mạnh riêng trong quý vừa qua, tập đoàn này đã “bỏ túi” khoản lợi nhuận 13,8 tỷ USD (tăng 25,3%) sau khi doanh thu đạt 61,1 tỷ USD (tăng 15,6%). Các dòng điện thoại thông minh iPhone chiếm 2/3 tổng doanh thu của Apple trong quý II/2018 với 52,2 triệu sản phẩm được tiêu thụ.

Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn ước tính 53 triệu sản phẩm của giới chuyên gia. Apple cũng ghi nhận doanh thu ở mảng dịch vụ của hãng tăng 31% lên mức 9,2 tỷ USD, nhờ những cú bứt phá ngoạn mục từ các ứng dụng Apple Pay, Apple Music và nhiều ứng dụng khác.

Giá cổ phiếu của Apple đã tăng 3,8% lên mức 175,49 USD sau khi các kết quả làm ăn kinh doanh tích cực trên được công bố. Giám đốc điều hành (CEO) Apple Tim Cook (Tim Cúc) khẳng định kết quả này cho thấy các sản phẩm của hãng vẫn đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là sản phẩm iPhone 10 hút khách dù mức giá 1.000 USD là không hề “mềm”.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple công bố lợi nhuận ‘trong mơ’

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phắt cuốn đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ xuể cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Apple công bố lợi nhuận ‘trong mơ’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Apple công bố lợi nhuận ‘trong mơ’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.