DTS-Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới

🌋

Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới. Ảnh: apple.com

Về thiết kế bên ngoài, iPod Touch 2019 dường như không có sự thay đổi nào so với phiên bản thế hệ thứ 6 ra mắt hồi tháng 7/2015. Máy nghe nhạc thế hệ 7 này vẫn sử dụng màn hình Retina 4-inch (độ phân giải 1136 x 640 pixels), nút Home vật lý ở mặt trước, không tích hợp cảm biến vân tay Touch ID cũng như không có cảm biến gương mặt Face ID. Giắc cắm phone 3,5mm, camera phía sau 8 MP và camera trước 1,2 MP vẫn được giữ lại trên sản phẩm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sự thay đổi chủ yếu nằm ở cấu hình của thiết bị khi sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý A10 Fusion, tương tự chip có trong điện thoại iPhone 7/7 Plus và iPad thế hệ thứ 6, giúp xử lý và trải nghiệm trò chơi, lướt mạng tốt hơn.

Tuy A10 Fusion được cho là khá lỗi thời vì đã ra đời từ năm 2016, nhưng việc trang bị bộ vi xử lý này sẽ giúp iPod Touch 2019 có thể tích hợp được nhiều game hơn, hỗ trợ các ứng dụng thực tế ảo cũng như các dịch vụ của Apple như Apple Music, Apple News+, Apple Arcade and Apple TV+…, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng thay vì chỉ là một chiếc máy nghe nhạc đơn thuần.

Ngoài ra, mẫu iPod mới này cũng hỗ trợ tính năng Group FaceTime với số lượng trong nhóm trò chuyện có thể lên tới 32 người. Apple khẳng định so với phiên bản iPod Touch cũ, phiên bản mới ra mắt sẽ có hiệu năng nhanh hơn gấp đôi và khả năng xử lý đồ họa tốt hơn gấp 3 lần so với iPod Touch thế hệ thứ 6.

Có độ dày 6,1mm, cùng trọng lượng 87 gram, iPod Touch 2019 hoạt động trên nền tảng iOS 12 và sẽ được nâng cấp lên phiên bản iOS 13 khi phiên bản mới này được phát hành.

iPod Touch thế hệ mới sẽ được lên kệ tại Apple Store cũng như các đại lý ủy quyền vào cuối tuần này, với mức giá khởi điểm 199 USD cho phiên bản bộ nhớ 32 GB, 299 USD cho phiên bản bộ nhớ 128 GB và 399 USD cho phiên bản bộ nhớ 256 GB. Khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến iPod Touch 2019 qua trang chủ Apple ngay từ ngày hôm nay (29/5).

Trước đó, mẫu iPod đầu tiên được ra đời vào năm 2001, thúc đẩy ngành công nghiệp âm nhạc và cách mọi người nghe, mua nhạc. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đặt nền móng cho sự thành công của hai sản phẩm "đàn em" là iPhone và iPad.

🍂

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất dận lôi cuốn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…


💙 Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple ra mắt máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.