DTS-Apple ra mắt tính năng đăng nhập trên web

?

Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Apple ra mắt tính năng đăng nhập trên web trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Apple tại một gian trưng bày ở New York, Mỹ ngày 2/8. Ảnh: THX/TTXVN

Apple đã giới thiệu tính năng nói trên tại hội nghị phát triển phần mềm được tổ chức thường niên tại San Jose, California. Apple cho biết khi người dùng đăng nhập vào các ứng dụng thứ ba bằng tài khoản Google hay Facebook của họ, các ứng dụng này thường chia sẻ dữ liệu có giá trị với Google và Facebook, một hành vi mà Apple muốn chấm dứt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cũng tại hội nghị nói trên, Apple đã giới thiệu các tính năng mới trong hệ điều hành của các sản phẩm iPhones, iPads và Macs, đồng thời tuyên bố sẽ “khai tử” ứng dụng iTunes sau 18 năm và thay thế bằng ba ứng dụng độc lập là Apple Music, Apple Podcasts và Apple TV.

Quyền riêng tư là chủ đề xuyên suốt hội nghị phát triển phần mềm của Apple. Trong đó, “gã khổng lồ” này đã tạo ra một hệ thống cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng với một email được tạo ngẫu nhiên để tránh lộ địa chỉ thật của họ. Nhà sản xuất iPhone còn thắt chặt kiểm soát việc theo dõi địa điểm bằng cách ngăn cản các ứng dụng quét Bluetooth và Wi-Fi để đoán địa điểm của người dùng kể cả khi họ đã tắt tính năng này.

Apple nhấn mạnh quyền riêng tư như một điểm khác biệt so với các đối thủ như Facebook và Google, khi cả hai “ông lớn” này đều dùng dữ liệu để thúc đẩy mảng quảng cáo của mình và hành vi này đã rơi vào tầm ngắm của nhiều cơ quan quản lý.

Giới phân tích nhận định rằng Apple sẽ không thể thu được tiền trực tiếp từ các dịch vụ mới nói trên. Thay vào đó, ông Ben Bajarin, chuyên gia phân tích của công ty Creative Strategies cho biết những tính năng như "Đăng nhập với Apple" có thể sẽ khiến người dùng trung thành với các sản phẩm của hãng vì nó giúp việc đăng nhập trở nên dễ dàng hơn mà không phải đổi mật khẩu nhiều lần.

?

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple ra mắt tính năng đăng nhập trên web

Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất chạy lôi cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…


? Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple ra mắt tính năng đăng nhập trên web Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple ra mắt tính năng đăng nhập trên web và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.