DTS-Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế
Chú thích ảnh
Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế. Ảnh: theverge.com

Thông tin này đã được Samsung xác nhận.


Nội dung của thỏa thuận mới đạt được giữa hai bên chưa được công bố và không hãng nào cung cấp thêm chi tiết về phán quyết của tòa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !


Thỏa thuận trên đạt được một tháng sau khi một thẩm phán liên bang Mỹ ra phán quyết Samsung phải nộp phạt cho Apple 539 triệu USD vì sao chép các mẫu thiết kế đặc biệt của điện thoại iPhone trong vụ kiện kéo dài 7 năm qua. Phán quyết trên là một chiến thắng đối với Apple. Hãng này lập luận tại tòa rằng thiết kế trên là đặc biệt riêng của iPhone.


Trả lời phỏng vấn hãng tin AFP, Apple cho biết: “Vụ kiện này không chỉ liên quan đến tiền. Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục bảo vệ sự sáng tạo và vất vả của rất nhiều nhân viên Apple”.

Website Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất quách lôi cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple và Samsung giải quyết tranh chấp kéo dài về thiết kế và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.