DTS-Bắc Kinh triển khai dịch vụ giao hàng bằng robot

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Bắc Kinh triển khai dịch vụ giao hàng bằng robot

Một robot chuyển phát nhanh JD.com trên đường ở quận Hải Điến, Bắc Kinh, ngày 18/6. Ảnh: chinadaily.com.cn

Trước đó, ngày 18/6, trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Trung Quốc JD.com đã khởi động dịch vụ robot giao hàng. Ngày 20/6, hơn 20 robot giao hàng đã xuống đường để giao hàng cho người mua của JD.com. Các chuyến giao hàng robot đầu tiên này chủ yếu đến các khu dân cư gần trung tâm phân phối sản phẩm của JD.com.

Các robot có tốc độ di chuyển tối đa 15 km/h và có thể vận chuyển tới 30 gói hàng một lần. Các robot này còn được trang bị radar và cảm biến để giúp nhận biết tín hiệu đèn giao thông và các vật thể xung quanh. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ JD.com khi các robot đến gần địa điểm giao hàng.
Để nhận hàng từ robot, người mua có thể lựa chọn một trong các phương án nhận diện khuôn mặt, sử dụng mã xác nhận hoặc dùng ứng dụng trên điện thoại thông minh.
Phản ứng ban đầu của người dùng về dịch vụ robot giao hàng cho rằng đây là ứng dụng rất tiện lợi và sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bắc Kinh triển khai dịch vụ giao hàng bằng robot

Thông tin hoa học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất béng lôi cuốn đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí đẩn… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bắc Kinh triển khai dịch vụ giao hàng bằng robot Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bắc Kinh triển khai dịch vụ giao hàng bằng robot và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.