DTS-Các nhà sản xuất ô tô kêu gọi Tổng thống Trump cân nhắc kế hoạch về tiêu chuẩn khí thải

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Các nhà sản xuất ô tô kêu gọi Tổng thống Trump cân nhắc kế hoạch về tiêu chuẩn khí thải trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Xe Mercedes-Benz được giới thiệu tại triển lãm xe quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit, Michigan, ngày 15/1. Ảnh: AFP/TTXVN

Chính quyền đương nhiệm được cho là đang lên kế hoạch công bố trở lại các quy tắc về tiêu chuẩn hiệu quả, trong đó vô hiệu hóa tiêu chuẩn quy định 37 dặm/gallon cho các xe ô tô, cũng như dỡ bỏ các kế hoạch nhằm nâng cao mục tiêu 54,5 dặm/gallon vào năm 2025.

Trong một bức thư đề ngày 6/6, có chữ ký của 17 nhà sản xuất ô tô lớn như General Motors, Ford và Toyota…, các công ty cho rằng quy tắc cắt giảm các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu áp dụng dưới thời chính quyền Tổng thống Obama về cơ bản sẽ chia đôi thị trường ô tô, vì các công ty sẽ phải đối phó với các tiêu chuẩn của chính phủ liên bang và một số tiêu chuẩn riêng của các tiểu bang.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiểu bang California và hơn 10 tiểu bang khác của Mỹ đã áp dụng các tiêu chuẩn của riêng mình về nhiên liệu hiệu quả, và họ có thể khởi kiện chính quyền Tổng thống Trump nhằm ngăn chặn quy tắc này nếu được công bố. Bức thư trên hối thúc chính quyền Tổng thống Trump tiếp tục đàm phán với tiểu bang California về các tiêu chuẩn liên quan, và có nội dung tương tự trong một bức thư khác gửi cho Thống đốc bang này Gavin Newsom.

Phát biểu với báo giới, người phát ngôn của Liên minh các nhà sản xuất ô tô cho biết ngành công nghiệp ô tô hy vọng sẽ có các cuộc thảo luận nhằm đạt một thỏa hiệp, tránh sự chia rẽ giữa các tiểu bang và chính phủ liên bang.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các nhà sản xuất ô tô kêu gọi Tổng thống Trump cân nhắc kế hoạch về tiêu chuẩn khí thải

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phai cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Các nhà sản xuất ô tô kêu gọi Tổng thống Trump cân nhắc kế hoạch về tiêu chuẩn khí thải Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Các nhà sản xuất ô tô kêu gọi Tổng thống Trump cân nhắc kế hoạch về tiêu chuẩn khí thải và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.