DTS-Chuyên gia khuyến cáo xóa ngay 5 ứng dụng này nếu không muốn ‘bức tử’ iPhone

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Chuyên gia khuyến cáo xóa ngay 5 ứng dụng này nếu không muốn ‘bức tử’ iPhone trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Facebook có khả năng gây tổn hao pin nhất trên iPhone mà bạn nên tránh xa.

Theo ý kiến các chuyên gia công nghệ, một vài ứng dụng kể tên sau được cho là nguy hại tới tuổi thọ pin và kho dự trữ dữ liệu trong điện thoại thông minh iPhone. Chính vì vậy, để điện thoại hoạt động trơn tru hơn, bền bỉ hơn, các chuyên gia khuyến cáo người dùng hãy xóa ngay các ứng dụng này đi.

Facebook

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ứng dụng mạng xã hội này sẽ khiến pin điện thoại hết nhanh hơn với những tính năng như video tự động chạy. Ứng dụng cũng sẽ ngấm ngầm “đánh cắp” dữ liệu dự trữ khi có khả năng theo dõi toàn bộ thông tin mà bạn xem trên trang trình duyệt.

Các tính năng tự động cập nhật thông tin, định vị và ảnh/video trên Facebook khiến ứng dựng mạng xã hội hàng đầu thế giới này trở thành "sát thủ" đối với pin điện thoại iPhone.

Skype

Chúng ta thích giữ liên lạc với bạn bè và người thân – nhưng Skype lại được đánh giá là một trong những ứng dụng gây tổn hại nhất đến pin của iPhone. Chuyển sang FaceTime để liên lạc bằng video chat có thể là một ý kiến hay hơn vì ứng dụng này đỡ “ngốn pin” hơn Skype.

Facebook Messenger

Giống Facebook, ứng dụng tin nhắn Facebook Messenger tiêu thụ rất nhiều nguồn năng lượng. Chắc chắn, việc xóa ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn phải đăng nhập vào Facebook qua máy tính để xem tin nhắn, nhưng điều đó rất đáng để cân nhắc vì khi đó, điện thoại của bạn không hết pin chỉ sau một vài giờ sử dụng.

Trò chơi điện tử với đồ họa nặng

Các ứng dụng trò chơi là một trong những phương thức giải trí giết thời gian, nhưng người dùng được khuyến cáo nên chọn trò chơi có đồ họa nhẹ. Trò chơi càng phức tạp và đồ họa nặng bao nhiêu thì pin của điện thoại sẽ nhanh chóng bị tiêu hao bấy nhiêu.

Ứng dụng chỉ đường

Bạn thực sự cần bao nhiêu ứng dụng để chỉ đường? Nếu trong điện thoại vừa có Google Maps và Apple Maps, thêm cả Waze, thì có lẽ đã đến lúc phải xóa ít nhất một hoặc hai ứng dụng.

Xóa ứng dụng không phải là bước duy nhất sẽ khôi phục pin điện thoại và giúp nó chạy tốt hơn, nhưng đó là một bước đi khởi đầu tốt. Các ứng dụng khác khi bạn không sử dụng trong nhiều tháng cũng cần nghiêm túc xem xét xóa bỏ. Nếu không hữu dụng, nó chỉ đơn giản là chiếm dụng không gian và hao tổn năng lượng pin.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Chuyên gia khuyến cáo xóa ngay 5 ứng dụng này nếu không muốn ‘bức tử’ iPhone

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phăng cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ xuể cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Chuyên gia khuyến cáo xóa ngay 5 ứng dụng này nếu không muốn ‘bức tử’ iPhone Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Chuyên gia khuyến cáo xóa ngay 5 ứng dụng này nếu không muốn ‘bức tử’ iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.