DTS-Đám cưới Hoàng gia Anh thu hút hàng triệu lượt người chia sẻ trên Twitter

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Đám cưới Hoàng gia Anh thu hút hàng triệu lượt người chia sẻ trên Twitter

Sau nghi lễ trong nhà nguyện, Hoàng tử Harry (trái) và hôn phu Meghan lên xe ngựa thực hiện lễ rước quanh tòa lâu đài và chào dân chúng trên đường phố. Ảnh: AFP/ TTXVN

Theo công ty giám sát truyền thông xã hội Visibrain của Pháp, trong khoảng thời gian từ 22h đến 23h ngày 19/5 theo giờ GMT (từ 5h sáng tới 6h sáng 20/5 theo giờ Việt Nam) đã có 6.604.498 lượt chia sẻ trên Twitter khắp thế giới với cùng chủ đề về đám cưới Hoàng gia, trong đó có 5,2 triệu lượt sử dụng hashtag (một dạng chuỗi ký tự viết liền nhau đặt sau dấu # giúp người dùng dễ dàng tập hợp các thông tin có chứa cụm ký tự này trên một nền tảng mạng xã hội) là #RoyalWedding.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Hồi tháng 4/2011, khi đám cưới của Hoàng tử William diễn ra cùng khung thời gian trên chỉ có 1,8 triệu lượt chia sẻ trên Twitter. Qua các con số trên thì có vẻ như đám cưới của Hoàng tử em thu hút sự chú ý hơn hẳn so với đám cưới của anh mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không phải vì sức hấp dẫn của hai sự kiện khác nhau mà chủ yếu bởi ở thời điểm năm 2011, Twitter khi ấy mới ra đời được 5 năm và chưa phổ biến như ngày nay.

Một trong những nội dung đăng tải được chia sẻ nhiều nhất là của Lucy Sembey, với chia sẻ lên tới 105.000 lượt, kèm ảnh chụp Markle bên ngoài điện Buckingham hơn 20 năm trước với dòng đăng tải của chủ tweet: “Năm 15 tuổi bạn háo hức chụp hình bên ngoài điện Buckingham và 22 năm sau bạn cưới chàng Hoàng tử trong cung điện. Ảo quá”.

Website Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đám cưới Hoàng gia Anh thu hút hàng triệu lượt người chia sẻ trên Twitter

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất quách lôi cuốn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đám cưới Hoàng gia Anh thu hút hàng triệu lượt người chia sẻ trên Twitter Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đám cưới Hoàng gia Anh thu hút hàng triệu lượt người chia sẻ trên Twitter và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.