DTS-Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tuyến

🌋Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tuyến điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Đây là bước đi mới nhất của Facebook nhằm cạnh tranh với nền tảng Twitch hiện hành của "ông lớn công nghệ" Amazon.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Kể từ 20/4, tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đều có thể tải và cài đặt ứng dụng mới nói trên. Trong khi đó, nhóm thiết kế của Facebook vẫn đang tạo lập phiên bản riêng dành cho hệ điều hành iOS của Apple.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Facebook cho biết ứng dụng mới này sẽ giúp người dùng theo dõi các môn thể thao điện tử hoặc các giải đấu game cũng như trực tiếp chơi game với nhiều người dùng trực tuyến khác.

Facebook nhấn mạnh thêm rằng mạng xã hội nhiều người dùng nhất thế giới này đã đẩy nhanh việc "trình làng" ứng dụng chơi game trực tuyến nói trên "nhằm khuyến khích những tương tác cộng đồng có ý nghĩa" đối với người dân hiện đang ở nhà tuân thủ các biện phong tỏa tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Facebook khẳng định đã thấy được lợi nhuận lớn mà ứng dụng mới Facebook Gaming sẽ mang lại khi có khoảng 700 triệu người dùng trên toàn cầu của hãng đang chơi các game hoặc tham gia các nhóm chơi game trên nền tảng của Facebook.

Trước khi ra mắt, ứng dụng này đã được chạy thử nghiệm tại nhiều nơi trên thế giới kể từ năm 2018.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tuyến

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất trớt cuộn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tuyến Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook ra mắt ứng dụng chơi game trực tuyến và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.