DTS-Facebook ra mắt ứng dụng mới Tuned dành riêng cho các cặp đôi

🌋Facebook ra mắt ứng dụng mới Tuned dành riêng cho các cặp đôi điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng của mạng xã hội Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Ứng dụng này hiện chỉ có trên App Store của Apple (chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS) ở Mỹ và Canada.

Tuned do nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới (NPE) của Facebook tạo ra. Ứng dụng này giúp tạo ra không gian riêng tư cho 2 người kết nối với nhau, trong đó họ có thể chia sẻ, thể hiện tình cảm, chia sẻ những bức ảnh, bài hát tương tự như một cuốn nhật ký điện tử chung.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các cặp đôi dường như đang trở thành đối tượng được các nhà phát triển sản phẩm của Facebook đặc biệt quan tâm. Trước đó, Facebook đã ra mắt tính năng hẹn hò trên ứng dụng mạng xã hội này. Hồi tháng 2 vừa qua, NPE cũng đã ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh và video mang tên Hobbi.

Tuned hiện xếp vị trí thứ 872 tại Mỹ và 550 tại Canada trong danh sách các ứng dụng trên mạng xã hội được tải về nhiều nhất.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Facebook ra mắt ứng dụng mới Tuned dành riêng cho các cặp đôi

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất quách thu hút đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook ra mắt ứng dụng mới Tuned dành riêng cho các cặp đôi Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook ra mắt ứng dụng mới Tuned dành riêng cho các cặp đôi và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.