DTS-Ford sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất động cơ tại xứ Wales

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Ford sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất động cơ tại xứ Wales trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Tổng thư ký Unite, Len McCluskey, cho biết nghiệp đoàn này sẽ phản đối quyết định của Ford, đồng thời nỗ lực cứu nhà máy này, không để ngành chế tạo của Anh chịu thêm tác động bất lợi.

Nhà máy của hãng ô tô Ford tại Sao Bernardo do Campo, Brazil. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Nhà máy tại Bridgend sản xuất khoảng 20% trong 2,7 triệu động cơ ô tô của Anh trong năm 2018. Nhà máy tại Bridgend đã hoạt động trong nhiều thập niên và là một trong những nhà máy sử dụng nhiều lao động ở khu vực này. Quyết định đóng cửa nói trên cũng sẽ ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho nhà máy này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tuy nhiên, hãng xe của Mỹ khẳng định sẽ có một kế hoạch toàn diện để hỗ trợ những lao động tại nhà máy Bridgend bị mất việc làm như sắp xếp các cơ hội việc làm tại nhà máy khác của hãng tại Anh, hỗ trợ họ tìm việc làm tại các công ty khác, theo đuổi các cơ hội việc làm mới bằng việc thành lập doanh nghiệp hoặc đào tạo các ngành nghề mới.

Ford đang cắt giảm hoạt động tại một số thị trường do tình trạng thua lỗ và cũng nhiều lần cảnh báo Chính phủ Anh về sự cần thiết phải duy trì thương mại tự do với Liên minh châu Âu (EU) sau Brexit, chỉ việc Anh rời EU. Ford có hai nhà máy sản xuất động cơ tại Anh, sau đó xuất khẩu để lắp ráp vào các xe ô tô được sản xuất tại Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cùng với các nơi khác. Việc xuất khẩu động cơ có thể bị chậm trễ và bị đội chi phí nếu Anh rời EU mà không đạt được thỏa thuận.

Hồi tháng Một năm nay, Ford cho biết, việc sắp xếp lại các hoạt động tại châu Âu có thể sẽ dẫn đến việc cắt giảm hàng nghìn việc làm, đóng cửa nhà máy và dừng sản xuất các dòng xe kinh doanh thua lỗ. Tháng trước, Ford thông báo sẽ cắt giảm 7.000 việc làm trên khắp thế giới, chiếm 10% lực lượng lao động của hãng, như là một phần trong kế hoạch tái cơ cấu của hãng.

Ngành công nghiệp ô tô một thời hưng thịnh của Anh đang chứng kiến sự giảm sút về doanh số bán, sản lượng và đầu tư kể từ năm 2017. Thông tin Ford đóng cửa nhà máy là điều không được mong đợi đối với ngành công nghiệp ô tô nước này, khi những bất ổn gia tăng liên quan đến Brexit cũng như trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô toàn cầu đối mặt với những thách thức lớn.

Hãng chế tạo ô tô Honda của Nhật Bản đã thông báo kế hoạch đóng cửa nhà máy tại Anh vào năm 2021, trong khi hãng đồng hương Nissan cũng đảo ngược quyết định sản xuất dòng xe mới tại nhà máy ở Đông Bắc nước này. Jaguar Land Rover, thuộc sở hữu của Tata Motors của Ấn Độ, cũng sẽ cắt giảm việc làm tại Anh.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ford sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất động cơ tại xứ Wales

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất trớt cuộn đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ phanh cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Ford sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất động cơ tại xứ Wales Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Ford sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất động cơ tại xứ Wales và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.