DTS-G20 sẽ thắt chặt quy định thuế đối với Google, Facebook

🌋 Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử G20 sẽ thắt chặt quy định thuế đối với Google, Facebook trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Google tại San Francisco, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Hãng tin Kyodo dẫn bản dự thảo nói trên cho biết G20 sẽ tiếp tục hợp tác để xây dựng một hệ thống thuế quốc tế hiện đại, bền vững và công bằng trên toàn cầu, cũng như hoan nghênh sự hợp tác quốc tế nhằm phát triển các chính sách thuế hỗ trợ tăng trưởng.

Các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương G20 sẽ nhóm họp trong hai ngày 8-9/6 tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản, trước khi Hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ diễn ra vào ngày 28-29/6 tại Osaka. Tại cuộc họp lần này, trước những ý kiến cho rằng các tập đoàn công nghệ lớn, trong đó có Apple Inc. và Amazon.com Inc. đang không phải trả đúng phần tiền thuế của mình, các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương G20 sẽ thảo luận cách thức để xây dựng những quy định thuế toàn cầu dựa vào nơi các tập đoàn này tạo ra lợi nhuận hơn là nơi họ đặt trụ sở chính.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo bản dự thảo tuyên bố chung, G20 hoan nghênh những tiến triển gần đây trong việc giải quyết các thách thức thuế phát sinh từ xu hướng số hóa và tán thành với những đề xuất gần đây của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) về các quy định thuế trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Liên quan đến vấn đề này, Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond cho biết ông sẽ hối thúc các nền kinh tế G20 đưa ra mức thuế toàn cầu đánh vào doanh thu của các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Facebook và Amazon tại cuộc họp nói trên.

Bộ trưởng Hammond đã bày tỏ mong muốn có một mức thuế toàn cầu như vậy vào năm 2018, nhưng cho biết nước Anh sẵn sàng tự hành động bằng cách đánh thuế các tập đoàn có lãi ở mức 2% doanh thu họ thu được từ người dùng ở “xứ sở sương mù” từ tháng 4/2020. Biện pháp này sẽ giúp London thu về hơn 400 triệu bảng Anh (512 triệu USD) mỗi năm.

Các tập đoàn công nghệ lớn ho biết họ vẫn đang tuân thủ các quy định thuế, nhưng chỉ phải đóng rất ít tiền thuế ở châu Âu bằng cách chuyển doanh thu qua các nước như Ireland và Luxembourg vốn là những nơi có cơ chế thuế lỏng lẻo.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 G20 sẽ thắt chặt quy định thuế đối với Google, Facebook

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phăng thu hút đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm G20 sẽ thắt chặt quy định thuế đối với Google, Facebook Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm G20 sẽ thắt chặt quy định thuế đối với Google, Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.