DTS-Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, trưởng ban tổ chức Giải thưởng phát biểu tại lễ phát động chương trình. Ảnh: dantri.com.vn

Năm 2018 là năm đầu tiên Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam được tổ chức. Đây sẽ là giải thưởng thường niên của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) nhằm tôn vinh, trao tặng cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc, có sự đổi mới trong việc cung cấp ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm khách hàng, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng cho biết: Chúng ta đang ở trong giai đoạn mà công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ số thay đổi cả thế giới, tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội tại tất cả các nước trên thế giới cũng như của mọi người dân. Trong những năm qua, cộng đồng công nghệ thông tin và Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào tiến trình phát triển phát triển của Việt Nam. Giải thưởng Công nghệ số do Hội Truyền thông số phát động sẽ là một cách tôn vinh, ghi nhận, đóng góp những thành tựu, đóng góp của các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên con đường chuyển đổi số của Việt Nam trong cách mạng công nghiệp 4.0.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Giải thưởng Công nghệ số năm 2018 (Vietnam Digital Awards 2018) sẽ bao gồm 2 hạng mục với 12 giải thưởng và được trao cho 2 nhóm đối tượng. Hạng mục 1 là các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiểu biểu. Hạng mục này nhằm tôn vinh đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn để, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống. Do vậy, đối tượng chính của hạng mục 1 là các mạng xã hội uy tín, ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng di động, game online xuất sắc, giải pháp tiếp thị truyền thông số hiệu quả, giải pháp công nghệ số xuất sắc phục vụ người khuyết tật.

Hạng mục 2 của giải thưởng dành cho các ứng dụng công nghệ số xuất sắc. Hạng mục này nhằm tìm kiếm, tôn vinh đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực có quá nhiều chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường làm việc, kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số. Đối tượng hướng đến của hạng mục 2 là các ứng dụng số phục vụ cho lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch giải trí, giáo dục đào tạo, y tế, nông nghiệp và kinh doanh trên internet.

Các tiêu chí bình chọn và đánh giá của Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam dựa trên kết quả hoạt động, kinh doanh của các đơn vị, tính năng, hiệu quả thực tế của sản phẩm, dịch vụ.

Kết quả Giải thưởng dựa trên đánh giá của Hội đồng sơ tuyển và Hội đồng chung khảo là các chuyên gia của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đại diện các cơ quan báo chí. Chương trình bình chọn của giải thưởng sẽ được tổ chức từ tháng 6/2018, Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018. Chương trình tôn vinh, lễ trao giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin

Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất đi cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Giải thưởng Công nghệ số: Thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.