DTS-Google khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung mới

🌋

Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Google khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Google ở Frankfurt, Đức. Ảnh: EPA-EFE/TTXVN

Lỗi lập trình này được phát hiện từ sáng sớm 22/5 khi người dùng nhận thấy các nội dung mới trên trang web của họ không được hiển thị trong các kết quả tìm kiếm của Google, đặc biệt khi họ dùng tính năng lọc kết quả tìm kiếm "trong giờ qua".

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Google sau đó cũng xác nhận đã xảy ra lỗi trên hệ thống tìm kiếm đồng thời cam kết sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin.

Trong thông báo đăng sau đó trên tài khoản Twitter, Google xác nhận các vấn đề đã được khắc phục đồng thời gửi lời cám ơn tới khách hàng đã kiên nhẫn chờ đợi. Tuy nhiên, Google không cung cấp thông tin chi tiết về nguyên nhân dẫn tới lỗi kể trên.

Ước tính, một số lượng lớn các trang web chịu tác động bởi sự cố này.

Tháng trước, Google cũng gặp phải vấn đề tương tự khiến nội dung của nhiều trang web không hiển thị trong các kết quả tìm kiếm của trang này. Khi đó, Google cho biết một số nội dung cần thêm 12 – 24 giờ để khôi phục trước khi lỗi được khắc phục.

🍂

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung mới

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phứt lôi cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ để cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…


💙 Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Google khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Google khắc phục sự cố lỗi lập trình chặn hiển thị nội dung mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.