DTS-Google mua công ty khởi nghiệp Looker để củng cố dịch vụ lưu trữ đám mây

🌋

Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh Google mua công ty khởi nghiệp Looker để củng cố dịch vụ lưu trữ đám mây trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Thỏa thuận trị giá 2,6 tỷ USD này dự kiến sẽ mang lại cho gã khổng lồ công nghệ Mỹ nền tảng phân tích được sử dụng bởi 1.700 công ty, trong đó có Sony, Amazon, IBM, Spotify, Etsy và Lyft.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Chú thích ảnh
Biểu tượng Google tại San Francisco, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Giám đốc phụ trách Google Cloud, Thomas Kurian nhấn mạnh: "Việc bổ sung Looker vào Google Cloud sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp phân tích hoàn thiện, từ việc nhập dữ liệu đến trực quan hóa kết quả, cũng như tích hợp dữ liệu cùng các thông tin chi tiết vào quy trình công việc hằng ngày của họ".

Ông Kurian cũng cho biết: "Thương vụ mua bán này được xây dựng trên sự hợp tác hiện có giữa hai công ty của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ hơn 350 khách hàng chung… những người đang sử dụng đồng thời các sản phẩm của chúng tôi để mở khóa giá trị dữ liệu kinh doanh của họ".

Động thái mới trên được Google thực hiện trong bối cảnh hãng này đang phải đối mặt với sự giám sát mạnh mẽ từ các cơ quan chống độc quyền về vị trí thống lĩnh của Google trong lĩnh vực tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến và đang tìm cách mở rộng cơ sở của mình trong mảng dịch vụ doanh nghiệp.

🍂

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google mua công ty khởi nghiệp Looker để củng cố dịch vụ lưu trữ đám mây

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất dận lôi cuốn đề pa môn học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ đặt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…


💙 Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Google mua công ty khởi nghiệp Looker để củng cố dịch vụ lưu trữ đám mây Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Google mua công ty khởi nghiệp Looker để củng cố dịch vụ lưu trữ đám mây và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.