DTS-Google sử dụng trí tuệ nhân tạo ‘giải phóng’ người dùng khỏi điện thoại di động

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Google sử dụng trí tuệ nhân tạo ‘giải phóng’ người dùng khỏi điện thoại di động

Biểu tượng Google trên màn hình máy tính. Ảnh: AFP/TTXVN

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công cụ mới có tên gọi Google Assistant (trợ lý Google) được hãng phát triển với mong muốn giải phóng con người khỏi những hoạt động thường nhật có thể thực hiện thông qua điện thoại, giúp con người tránh được những thiếu sót khi nói trực tiếp trên điện thoại hay lệ thuộc vào chiếc điện thoại di động. Người dùng có thể ra lệnh cho Google Assistant làm một việc nào đó như đặt trước bàn ăn tại các nhà hàng, sau đó công cụ này sẽ thực hiện cuộc gọi với giọng nói giống hệt người thật có cả những biểu cảm ngập ngừng hay phụ từ để truyền tải lời nhắn của bạn tới địa chỉ/người nhận bạn muốn với đầy đủ nội dung bạn cần.

Phát biểu ngày 8/5 tại Hội nghị Phát triển chương trình thường niên của Google, Giám đốc điều hành Sundar Pichai cho rằng công nghệ sử dụng AI có tiềm năng giải phóng con người khỏi chuỗi những hoạt động lặp đi lặp lại đến nhàm chán hàng ngày. Để chứng minh cho điều mình nói, CEO Pichai đã cho phát một đoạn băng ghi lại cuộc trò chuyện, trong đó Google Asistant tự kết nối và trò chuyện với nhân viên của một hiệu làm tóc và một nhà hàng để đặt lịch hẹn. Các cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên tới mức người ở đầu dây bên kia không hề phát hiện ra họ đang nói chuyện với một phiên bản công nghệ mà nghĩ mình đang trả lời một khách hàng thực sự.

Ứng dụng mới của Google sẽ đối mặt với sự cạnh tranh trực tiếp từ một ứng dụng khác có tính năng tương tự mà Amazon phát triển là Alexa. Google tự tin đã phát triển công cụ mới với những đặc điểm vượt trội hơn, nắm bắt ý muốn của con người chính xác hơn và tương tác tự nhiên hơn, các giọng nói và ngữ điệu cũng sẽ phong phú hơn, trong đó hứa hẹn có cả giọng của danh ca John Legend, và có chương trình để cải thiện chất lượng các cuộc giao tiếp. Hãng sẽ tiếp tục thử nghiệm cải thiện công cụ này trong vài tháng tới.

Trong dịp này, CEO của Google cũng giới thiệu thêm một số chức năng khác mà hãng đang ấp ủ để giảm sự lệ thuộc vào điện thoại di động. Trong đó bao gồm trạng thái “shush” sẽ được phát triển cho phần mềm di động sử dụng hệ điều hành Android, giúp điện thoại thông minh tự động chuyển sang chế độ “không làm phiền” khi máy đặt úp màn hình trên bàn. Google cũng sẽ kích hoạt các tin nhắn nhắc nhở người xem YouTube về thời gian họ nên tạm ngừng xem để nghỉ ngơi.

Với những dự án này, giới phân tích đánh giá Google đang hướng tới những dịch vụ cá nhân, phù hợp và riêng tư hơn, một cách tiếp cận công nghệ tự nhiên và đáng tin cậy hơn – điều vốn đang là yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh công nghệ kết nối con người phát triển quá nhanh đã bộc lộ nhiều lỗ hổng bảo mật và dẫn tới những bê bối rò rỉ thông tin nghiêm trọng.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google sử dụng trí tuệ nhân tạo ‘giải phóng’ người dùng khỏi điện thoại di động

Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất chạy cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Google sử dụng trí tuệ nhân tạo ‘giải phóng’ người dùng khỏi điện thoại di động

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Google sử dụng trí tuệ nhân tạo ‘giải phóng’ người dùng khỏi điện thoại di động

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.