DTS-Hàng chục người thiệt mạng do chìm thuyền ngoài khơi Tunisia

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hàng chục người thiệt mạng do chìm thuyền ngoài khơi Tunisia
Bộ Quốc phòng Tunisia cho biết công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành do có khoảng 180 người ở trên thuyền vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra. Theo đó, các nạn nhân là người dân nước này và khoảng 80 người từ các nước châu Phi khác.
Tunisia đang nổi lên là điểm xuất phát mà những tổ chức buôn người sử dụng để đưa người di cư sang châu Âu trong bối cảnh đường bờ biển Libya đang được siết chặt kiểm soát. Những người di cư đi từ Tunisia có đích đến là vùng Sicily ở Italy.

Người di cư sau khi được lực lượng bảo vệ bờ biển Tunisia cứu. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo Tổ chức Di trú quốc tế (IOM), trong năm 2017, đã có trên 3.100 người thiệt mạng khi tìm cách vượt Địa Trung Hải để vào châu Âu. Nhiều vụ tai nạn xảy ra do phương tiện cũ nát và hành trình nguy hiểm. Hồi tháng 10/2017, một vụ va chạm giữa tàu chở người di cư và một tàu quân sự Tunisia đã khiến ít nhất 44 người thiệt mạng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hàng chục người thiệt mạng do chìm thuyền ngoài khơi Tunisia

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất quách lôi cuốn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩn… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hàng chục người thiệt mạng do chìm thuyền ngoài khơi Tunisia Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hàng chục người thiệt mạng do chìm thuyền ngoài khơi Tunisia và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.