DTS-Huawei tạo phiên bản thay thế ứng dụng của Google tại Ấn Độ

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Huawei tạo phiên bản thay thế ứng dụng của Google tại Ấn Độ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Ấn Độ là thị trường tiềm năng với Huawei. Ảnh: Reuters

Chính phủ Mỹ liệt Huawei vào "danh sách đen" và nhiều khả năng các ứng dụng trên hệ điều hành Android do Google phát triển sẽ không còn xuất hiện trên sản phẩm của Huawei.

Đổi lại Huawei đã lập ra dịch vụ ứng dụng trên điện thoại di động riêng mang tên Huawei Mobile Service (HMS) với chức năng nhắn tin, định vị tương tự như Gmail, Google Maps…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tờ Economic Times đưa tin hiện tại, công ty con của Huawei là Honor đang đối thoại với 150 nhà phát triển ứng dụng hàng đầu tại Ấn Độ để tạo nền tảng mới. Theo đó, Huawei dự định chi 17.000 USD từ quỹ 1 tỷ USD dành cho các nhà lập trình Ấn Độ nếu sản phẩm của họ có thể sử dụng được.

CEO của Huawei là Charles Peng cho biết Huawei Mobile Service (HMS) dự kiến đi vào hoạt động từ cuối tháng 12 tại Ấn Độ với các ứng dụng then chốt về định vị, giao dịch, trò chơi và tin nhắn.

Huawei cho biết sẽ ra mắt chiếc Huawei P40 là đối thủ của iPhone vào tháng 3/2020 với nền tảng ứng dụng của HMS.

Hồi tháng 5, Mỹ đã đưa Huawei vào danh sách cấm không được mua công nghệ của Mỹ nếu chưa có sự thông qua đặc biệt từ chính phủ. Vào cuối tháng 7, một số doanh nghiệp Mỹ đã quay trở lại cung cấp hàng hóa cho Huawei tuy nhiên những dòng điện thoại thông minh mới của tập đoàn viễn thông Trung Quốc này vẫn không thể tiếp cận những công nghệ quan trọng của Mỹ như hệ điều hành Android của Google và Google Map.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Huawei tạo phiên bản thay thế ứng dụng của Google tại Ấn Độ

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất quách cuộn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei tạo phiên bản thay thế ứng dụng của Google tại Ấn Độ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Huawei tạo phiên bản thay thế ứng dụng của Google tại Ấn Độ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.