DTS-Israel không kích mục tiêu Hamas tại Dải Gaza

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Israel không kích mục tiêu Hamas tại Dải Gaza

Khói bốc lên sau các cuộc không kích Israel vào các mục tiêu của Hamas ở Beit Lahia gần khu vực biên giới giữa Israel và Dải Gaza ngày 14/5. Ảnh: AFP/TTXVN.

Trong một tuyên bố, quân đội Israel cho biết máy bay của Không quân nước này đã không kích trúng một cơ sở hạ tầng dưới lòng đất của Hamas ở Dải Gaza và 2 mục tiêu quân sự khác thuộc lực lượng hải quân của phong trào này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuyên bố nêu rõ các cuộc không kích được tiến hành nhằm đáp trả vụ việc xảy ra sáng 22/5 khi “một số phần tử khủng bố” từ Gaza xâm nhập vào lãnh thổ Israel và phóng hỏa một chốt quân sự. Hiện chưa có báo cáo thương vong do đợt không kích trên.

Kể từ ngày 30/3 vừa qua, khu vực biên giới giữa Palestine và Israel ở Dải Gaza đã trở thành nơi diễn ra nhiều cuộc biểu tình lớn phản đối Israel với sự tham gia của hàng chục nghìn người Palestine. Theo cơ quan y tế Gaza, ít nhất 118 người Palestine đã thiệt mạng do trúng đạn của binh sĩ Israel kể từ khi bắt đầu nổ ra làn sóng biểu tình này.
Các cuộc biểu tình của người Palestine lên đến đỉnh điểm vào ngày 14/5 khi Mỹ chính thức chuyển đại sứ quán tại Israel từ Tel Aviv đến Jerusalem và khai trương trụ sở mới. Các cuộc đụng độ đẫm máu giữa người Palestine và quân đội Israel trong ngày này khiến 62 người Palestine thiệt mạng và hơn 2.700 người bị thương.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Israel không kích mục tiêu Hamas tại Dải Gaza

Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất chạy cuộn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin hoa học vũ trụ, hoa học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Israel không kích mục tiêu Hamas tại Dải Gaza Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Israel không kích mục tiêu Hamas tại Dải Gaza và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.