DTS-Khu nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore có thể là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Khu nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore có thể là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AFP/TTXVN

Kyodo dẫn một số nguồn tin đáng tin cậy liên quan kế hoạch chuẩn bị cho cuộc gặp, cho biết Mỹ đã chọn Sentosa, đảo nằm ngoài khơi bờ biển phía Nam của Singapore, làm nơi tổ chức cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày 12/6 tới. Một trong những khách sạn tại Sentosa sẽ được sử dụng cho cuộc gặp thượng đỉnh này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin, cho đến nay phía Triều Tiên chưa chấp thuận địa điểm được đề xuất này, có thể do Bình Nhưỡng cần thời gian cần thiết để đánh giá địa điểm. Nguồn tin trên còn cho biết các cuộc đàm phán liên quan vấn đề hậu cần của cuộc gặp thượng đỉnh vẫn rất thuận lợi.
Đầu tuần trước, một số nhóm tiền trạm thuộc phái đoàn cấp làm việc của Mỹ và Triều Tiên đã gặp nhau tại Capella Singapore, một khách sạn hạng sang nằm trên hòn đảo nghỉ dưỡng Sentosa, để thảo luận các vấn đề an ninh và hậu cần liên quan cuộc gặp thượng đỉnh của hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều.
Là một hòn đảo nhỏ, được nối với đất liền bằng một con đường dài 380 mét, Sentosa rất thuận tiện cho việc đảm bảo an ninh trong quá trình diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh nếu diễn ra tại đây.
Tuy nhiên, theo một số nguồn tin khác, phía Triều Tiên, đặc biệt là nhà lãnh đạo Kim Jong-un chưa tin tưởng vào các khách sạn quốc tế ở Singapote và muốn ở các khách sạn do người địa phương sở hữu hơn. Chẳng hạn khách sạn Fullerton, nơi phái đoàn Triều Tiên đã ở khi sang Singapore làm công tác chuẩn bị hậu cần, là do người Singapore làm chủ. Nếu ông Kim Jong-un ở tại Fullerton và ông Donald Trump cũng ở một khách sạn tại trung tâm thành phố, cả hai bên có thể cùng phải tới Sentosa để gặp nhau.
Trên thực tế, tên của hòn đảo – Sentosa có nghĩa là “hòa bình và “thanh bình” theo tiếng Malaysia.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore có thể là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phắt cuộn đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Khu nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore có thể là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Khu nghỉ dưỡng Sentosa của Singapore có thể là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.