DTS-Mạng xã hội WeChat có mạng giỏi khoản người sử dụng băng của 1 tỷ

Điện tử và sống số Mạng xã hội WeChat có số tài khoản người dùng vượt mức 1 tỷ

Tổng Giám đốc Tập đoàn Tencent của Trung Quốc, Pony Ma cho biết số tài khoản của mạng xã hội WeChat, công ty con của Tencent, trên toàn thế giới đã vượt mức 1 tỷ.

Số tài khoản của mạng xã hội WeChat trên toàn thế giới đã vượt mức 1 tỷ. Ảnh: AFP

Ứng dụng này được sử dụng hàng ngày đối với phần lớn người dân Trung Quốc, tích hợp tin nhắn, mạng xã hội, thanh toán di động, trò chơi trực tuyến, tin tức và các dịch vụ khác.

Tổng Giám đốc Pony Ma ngày 5/3 cho biết :”Những người sử dụng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới của WeChat đã vượt mức 1 tỷ. Trong tương lai chúng tôi hy vọng sử dụng đổi mới công nghệ để thúc đẩy bước phát triển mới về cải cách và mở cửa”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mức 1 tỷ tài khoản người dùng đã được Tencent xây dựng cả trong và ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, nó vẫn thấp hơn mức 2,1 tỷ người dùng tích cực hàng tháng của Facebook và 1,5 tỷ người dùng trên ứng dụng tín nhắn WhatsApp của Facebook.

Mức độ phổ biến của WeChat và lợi nhuận từ các trò chơi trên điện thoại di động đã đẩy doanh thu và giá cổ phiếu của Tencent tăng mạnh.

Tencent đã vượt Facebook về giá thị trường trong năm 2017 và ông Pony Ma, 47 tuổi, đã nhảy lên đứng thứ 2 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc với tài sản 47 tỷ USD theo đánh giá tạp chí Hurun Report.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mạng xã hội WeChat có số tài khoản người dùng vượt mức 1 tỷ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Mạng xã hội WeChat có số tài khoản người dùng vượt mức 1 tỷ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.