DTS-Ngăn chặn học sinh, sinh viên tham gia ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’ trái phép

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Ngăn chặn học sinh, sinh viên tham gia ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’ trái phép

Hoạt động truyền đạo trái phép của Dương Thị Tuyến ở Thái Bình. Ảnh: Công an tỉnh Thái Bình

Trước hoạt động tuyên truyền đạo trái pháp luật của tổ chức hội tự xưng “Hội thánh Đức Chúa Trời” (hay còn có tên khác là “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”) gây hoang mang và bức xúc trong dư luận những ngày qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã có công văn yêu cầu hệ thống các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn chủ động ngăn chặn, phòng ngừa việc truyền đạo trái phép, đặc biệt là hành vi lôi kéo, dụ dỗ đối tượng là học sinh, sinh viên tham gia Hội.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các trường Trung học Phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh và các Phòng giáo dục 8 huyện, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền để cán bộ giáo viên, học sinh nâng cao nhận thức, cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn dụ dỗ lôi kéo tham gia hội, nhóm, hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trái pháp luật. Đồng thời, thực hiện tốt công tác nắm bắt tình hình, diễn biến tư tưởng của cán bộ, giáo viên và học sinh; kiểm soát chặt chẽ người lạ mặt ra vào các khu trường học, khu ký túc xá để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để kịp thời phòng ngừa, phát hiện và xử lý vụ việc phát sinh.

Đại diện Trường Đại học Thái Bình cho biết, trước sự phức tạp của tổ chức “Hội thánh Đức Chúa Trời”, trong đó học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng Hội này hướng đến để lôi kéo, dụ dỗ nhằm thực hiện các hành vi mê tín dị đoan, trái pháp luật, Ban Giám hiệu nhà trường đã có thông báo khẩn, cảnh báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong trường tránh tiếp xúc với những người tự xưng là thành viên của Hội.

Ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình đã có hướng dẫn, chỉ đạo các ngành, địa phương ứng phó với tổ chức “Hội thánh Đức Chúa Trời” đang hoạt động trái pháp luật. Các ngành chức năng và các huyện, thành phố thường xuyên rà soát, phát hiện, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn và giải tán hoạt động của “Hội thánh Đức Chúa Trời” trên địa bàn. Đặc biệt là công tác đấu tranh và xóa bỏ dứt điểm hoạt động của nhóm “Hội thánh Đức Chúa Trời” tại nhà đối tượng Dương Thị Tuyến (thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình).

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ngăn chặn học sinh, sinh viên tham gia ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’ trái phép

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai cuộn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Ngăn chặn học sinh, sinh viên tham gia ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’ trái phép

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Ngăn chặn học sinh, sinh viên tham gia ‘Hội thánh Đức Chúa Trời’ trái phép

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.