DTS-Người Việt tại Ukraine tưởng nhớ anh hùng đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo Tổ quốc

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Người Việt tại Ukraine tưởng nhớ anh hùng đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo Tổ quốc

Lễ cầu siêu tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc tại chùa Trúc Lâm Kharkov, Ukraine. Ảnh: Lê Quang Vinh/TTXVN

Tham dự Lễ cầu siêu có Hòa thượng Thích Gia Quang – Phó chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Trụ trì chùa Trúc Lâm- Kharkov; Đại đức Thích Thanh Hải – Ủy viên Ban trị sự Phật Giáo Hà Nội; ông An Vũ Bình – Bí thư thứ nhất, Thường trực Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam cùng đoàn đại biểu đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và Moldova, các tổ chức hội đoàn, thiện nam tín nữ Phật tử và đông đảo bà con người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Ukraine.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hòa thượng Thích Gia Quang khẳng định lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam là một hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, trước hết nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của những người con Việt và cũng để nhắc nhở mọi người luôn ghi nhớ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn; Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.
Trong bài diễn văn của Ban tổ chức, ông Vũ Huy Dương – Tổng thư ký Hội người Việt Nam toàn Ukraine đã ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc ta trong bề dày lịch sử hàng nghìn năm, với những thắng lợi oanh liệt chống giặc ngoại xâm thời các triều đại Tiền Lê, Lý, Trần, Hậu Lê… Ông Vũ Huy Dương nhắc lại sự kiện cách đây 30 năm, ngày 14/3/1988, tại vùng biển Gạc Ma, những cán bộ, chiến sĩ hải quân ưu tú, những người con kiên trung của dân tộc đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc trước sự tấn công trắng trợn và phi lý của lực lượng tàu chiến hải quân nước ngoài.
Trong làn khói hương trầm tỏa ngát, bùi ngùi xúc động tưởng nhớ các cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hi sinh tại Gạc Ma, ông Dương khẳng định: “Máu và thân các anh đã hòa quyện với sóng biển. Tấm gương dũng cảm, cương quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc của các anh sẽ mãi là những thiên hùng ca bất diệt”.
Về phần mình, Giáo sư, Tiến sỹ chính trị từ thủ đô Kiev Yakusik Valentin Mikhailovich tham dự buổi lễ bày tỏ ấn tượng về cuộc đấu tranh giành độc lập thống nhất đất nước và thành tựu cải cách phát triển của đất nước Việt Nam. Những hoạt động như thế này đã giúp ông hiểu thêm về truyền thống nhân văn của người Việt Nam. Ông Yakusik cho rằng lễ cầu siêu tại chùa Trúc Lâm Kharkov nhằm tri ân các liệt sĩ đã đổ máu và hi sinh trong chiến đấu bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam là rất cần thiết, cũng như nhân dân Ukraine luôn thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với những người đã hi sinh vì độc lập của quê hương đất nước.
Trong không khí trang nghiêm, tất cả mọi người dự lễ đã dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ những người đã hi sinh thân mình vì đất nước, đồng thời cầu nguyện cho hai đất nước Việt Nam và Ukraine luôn được ổn định, vững mạnh và phát triển thịnh vượng, cho cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine luôn được bình yên, an lạc.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Người Việt tại Ukraine tưởng nhớ anh hùng đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo Tổ quốc

Thông tin môn học đả nghệ, đả nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất phứt cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin môn học vũ trụ, môn học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Người Việt tại Ukraine tưởng nhớ anh hùng đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo Tổ quốc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Người Việt tại Ukraine tưởng nhớ anh hùng đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo Tổ quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.