DTS-Palestine: Hamas kêu gọi biểu tình ở phía Đông Dải Gaza

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Palestine: Hamas kêu gọi biểu tình ở phía Đông Dải Gaza

Người biểu tình tham gia buổi cầu nguyện ngày Thứ sáu tại Dải Gaza ngày 30/3. Ảnh: AFP/TTXVN

Hamas cũng kêu gọi người dân Palestine kiên trì đấu tranh đòi quyền được trở về và tham gia các cuộc biểu tình lớn trong hai ngày 14 và 15/5.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !


Hamas tuyên bố rằng hoạt động này sẽ nhằm phản đối quyết định của Washington về việc chuyển Đại sứ quán Mỹ từ Tel Aviv tới Jerusalem, đồng thời bác bỏ “sự bao vây không đúng đắn và bất công” đã được áp đặt đối với Dải Gaza trong 12 năm qua. Phong trào Hồi giáo này kêu gọi Israel dỡ bỏ sự bao vây, phong tỏa Gaza.

Kể từ ngày 30/3, khu vực biên giới giữa Palestine và Israel ở Dải Gaza đã trở thành nơi diễn ra những cuộc biểu tình lớn chống Israel với sự tham gia của hàng chục nghìn người Palestine. Trong một thông báo chính thức, cơ quan y tế Gaza cho biết, 49 người Palestine đã thiệt mạng và hơn 8.000 người bị thương do trúng đạn của binh sĩ Israel kể từ khi bắt đầu nổ ra làn sóng biểu tình này.

Trong khi đó, theo truyền thông Israel, Tel Aviv đã cảnh báo rằng quân đội nước này sẽ đáp trả một cách cương quyết và tấn công cơ sở hạ tầng của phong trào Hamas ở khắp Dải Gaza, nếu như những người biểu tình Palestine tìm cách phá hàng rào biên giới và thâm nhập vào lãnh thổ nước này.

Website Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Palestine: Hamas kêu gọi biểu tình ở phía Đông Dải Gaza

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất chạy cuộn đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Palestine: Hamas kêu gọi biểu tình ở phía Đông Dải Gaza Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Palestine: Hamas kêu gọi biểu tình ở phía Đông Dải Gaza và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.