DTS-Quân đội Syria thông báo bắn chặn 2 tên lửa của Israel

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Quân đội Syria thông báo bắn chặn 2 tên lửa của Israel
Khói bốc lên từ khu vực Arbin, ngoại ô Damascus, Syria ngày 8/1. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo hãng thông tấn SANA, các hệ thống phòng không của quân đội Syria đã đánh chặn 2 tên lửa của Israel được phóng vào huyện Kissweh và đã phá hủy chúng. Trước đó, hãng tin này cho biết nhiều tiếng nổ lớn đã xảy ra tại Kissweh, trong khi đó truyền hình quốc gia Syria phát đi hình ảnh về các đám cháy tại khu vực bị tấn công.

Ông Rami Abdel Rahman, Gi ám đốc SOHR, cho biết các quả tên lửa trên đã tấn công vào một kho vũ khí ở Kissweh được cho là của các tay súng Hezbollah và Iran. Theo ông này, vụ tấn công đã làm 9 tay súng thuộc phe thân chính phủ thiệt mạng, nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng một cách độc lập.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Về phần mình, hãng tin SANA dẫn các nguồn tin y tế cho biết 2 dân thường đã thiệt mạng trên một tuyến đường cao tốc nối Damascus và thành phố Deraa ở miền Nam do “một vụ nổ liên quan đến hành động gây hấn của Israel”.

Đây không phải là lần đầu tiên khu vực ở Tây Nam thủ đô Damascus bị tấn công. Hồi tháng 12 năm ngoái, quân đội Israel cũng đã ném bom vào các vị trí quân sự ở Kissweh, trong đó có một kho vũ khí.

Website Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Quân đội Syria thông báo bắn chặn 2 tên lửa của Israel

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất bay cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nhằm cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Quân đội Syria thông báo bắn chặn 2 tên lửa của Israel Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Quân đội Syria thông báo bắn chặn 2 tên lửa của Israel và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.