DTS-Samsung bị buộc trả 539 triệu USD cho Apple vì vi phạm bản quyền

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung bị buộc trả 539 triệu USD cho Apple vì vi phạm bản quyền

Trụ sở Samsung Electronics Service tại Suwon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc ngày 6/4. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Đây là diễn biến mới nhất liên quan tới vụ kiện vi phạm bằng sáng chế đã kéo dài 7 năm giữa hai “người khổng lồ” của ngành công nghệ thế giới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Những phán quyết trước đó xác định rằng Samsung đã vi phạm một số bằng sáng chế của Apple, nhưng số tiền bồi thường thiệt hại bị “treo”. Hồi năm 2012, Tòa án Mỹ đã phán quyết rằng Samsung phải trả 1,05 tỷ USD cho Apple. Nhưng sau nhiều lần xét xử mức phạt đã hạ dần và tới năm 2015 thẩm phán Lucy Koh ra phán quyết giảm mức phạt xuống 548 triệu USD.

Apple cho rằng Samsung cần phải trả hơn 1 tỷ USD do những thiết kế bị sao chép đều mang tính thiết yếu đối với iPhone. Trong khi đó, “đại gia” công nghệ Hàn Quốc muốn số tiền phạt giảm xuống còn 28 triệu USD với lập luận rằng khoản phạt chỉ nên tính dựa trên lợi nhuận từ các thành phần trong những mẫu điện thoại vi phạm bằng sáng chế của Apple.

Sau khi phán quyết mới được đưa ra, chưa rõ liệu Samsung có kháng án hay không. Song công ty này đã bày tỏ quyết tâm sẽ tìm kiếm các biện pháp để đạt được một kết quả không cản trở sức sáng tạo và mang đến sự cạnh tranh công bằng cho tất cả các công ty và người tiêu dùng.

Website Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung bị buộc trả 539 triệu USD cho Apple vì vi phạm bản quyền

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất trớt cuốn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung bị buộc trả 539 triệu USD cho Apple vì vi phạm bản quyền Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung bị buộc trả 539 triệu USD cho Apple vì vi phạm bản quyền và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.