DTS-Samsung gia nhập ‘cuộc đua’ phát triển công nghệ 6G

🌋

Chuyên trang cung cấp các tiện ích điện tử Samsung gia nhập ‘cuộc đua’ phát triển công nghệ 6G trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Samsung đã mở một trung tâm nghiên cứu mới để phát triển công nghệ mạng 6G. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Samsung Research, một cơ sở nghiên cứu và phát triển tiên tiến của Samsung Electronics, gần đây đã nâng cấp nhóm nghiên cứu mạng viễn thông thế hệ tiếp theo lên thành một trung tâm phát triển giải pháp và tiêu chuẩn hóa công nghệ mạng 6G.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong khi mạng 5G mới được tung ra tại một số thị trường và mạng 4G LTE vẫn được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia, việc phát triển mạng 6G là một phần trong kế hoạch kinh doanh dài hạn của Samsung, nhằm đi đầu trong công nghệ mạng viễn thông thế hệ tiếp theo.

Đầu tháng Tư, Samsung đã tung ra Galaxy S10 5G, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng 5G, và thúc đẩy các giải pháp 5G có thể được sử dụng trong các mảng kinh doanh mới của công ty này như xe tự lái, nhà máy thông minh và IoT (mạng lưới vạn vật kết nối Internet).

Trước đó, hồi tháng 1/2019, LG Electronics đã hợp tác với Viện khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) mở một trung tâm nghiên cứu mạng 6G. KT Corp., công ty cung cấp mạng di động lớn thứ hai Hàn Quốc, hồi tuần trước cũng đã ký một thỏa thuận với trường Đại học Quốc gia Seoul (SNU) để hợp tác nghiên cứu mạng 6G.

🍂

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung gia nhập ‘cuộc đua’ phát triển công nghệ 6G

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phăng thu hút đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…


💙 Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung gia nhập ‘cuộc đua’ phát triển công nghệ 6G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung gia nhập ‘cuộc đua’ phát triển công nghệ 6G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.