DTS-Tái hiện bữa ăn tối cuối cùng trên tàu Noé trong Kinh Thánh bằng phần mềm máy tính

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Tái hiện bữa ăn tối cuối cùng trên tàu Noé trong Kinh Thánh bằng phần mềm máy tính

Có thể xác định được con người hoặc động vật đã ăn những gì trong quá khứ nhờ vào các vết mòn để lại trên răng khi nhai thức ăn. Ảnh: onlinelibrary.wiley.com

Theo đó, phần mềm này có thể xác định được con người hoặc động vật đã ăn những gì trong quá khứ nhờ vào các vết mòn để lại trên răng khi nhai thức ăn. Đây là nội dung mới được công bố trên tạp chí Hệ sinh thái và Tiến hóa (Ecology and Evolution).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, tác giả của phần mềm mang tên MicroWeaR là một nhóm nghiên cứu quốc tế đang làm việc cho một dự án của Đại học Sapienza ở Rome, phối hợp với Đại học Federico II ở Naples và một số trường đại học khác tại châu Âu. Với khả năng truy cập tự do và linh hoạt, MicroWeaR có thể định dạng, đo đạc và lưu trữ chính xác các vết mòn, nứt siêu nhỏ trên bề mặt răng của các loài đang sống hoặc đã hóa thạch; từ đó, xác định được quá trình nhai và tiêu thụ thực phẩm như thực vật sợi xơ, các loại hạt hoặc thịt.
Với sản phẩm của mình, nhóm nghiên cứu đã xác định được thức ăn chính của loài linh trưởng kỷ Miocène và hươu kỷ Pléistocène lần lượt là hoa quả và các loại cây cỏ tổng hợp trong thời kỳ đó. Tiến sĩ Flavia Strani – Trưởng khoa Khoa học Trái đất của Đại học Sapienza, chia sẻ nghiên cứu được thực hiện dựa trên những hàm răng đã hóa thạch với những vết mòn trên bề mặt, hé lộ hàng loạt những thông tin quan trọng về thực phẩm, hình thái cấu trúc và tổng quát hơn là đặc điểm sinh học của những loài động vật đã tuyệt chủng.
Trong những thập kỷ vừa qua, các kỹ thuật nghiên cứu tương tự đã phát triển ngày càng hoàn thiệt hơn nhờ các loại kính soi hiển vi chính xác. Hiện những kỹ thuật này đã được áp dụng chuyên sâu cho việc điều tra tư pháp.

Website Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tái hiện bữa ăn tối cuối cùng trên tàu Noé trong Kinh Thánh bằng phần mềm máy tính

Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phắt cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Tái hiện bữa ăn tối cuối cùng trên tàu Noé trong Kinh Thánh bằng phần mềm máy tính Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Tái hiện bữa ăn tối cuối cùng trên tàu Noé trong Kinh Thánh bằng phần mềm máy tính và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.